Vụ lật thuyền 4 người chết: Tìm thấy thi thể nạn nhân cuối cùng

VOV.VN - Đến 11h30 trưa nay, nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền thương tâm ở Bình Phước đã được tìm thấy.

Như tin đưa đã đưa, rạng sáng nay (27/11), một vụ tai nạn thương tâm do lật thuyền đã xảy ra trên sông Lấp, thuộc địa bàn thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước khiến 4 người chết và mất tíchĐến 11h30 trưa nay, nạn nhân cuối cùng đã được tìm thấy.

Thuyền chở 8 người sang bên kia sông lấp thăm người thân về, do chở nặng nên bị lật. 4 người bị tử vong và mất tích là anh Nguyễn Tấn Cường (sinh năm 1979), giáo viên Trường cấp 2-3 Lương Thế Vinh và vợ là chị Huỳnh Thị Thu (sinh năm 1980); ông Lưu Văn Hạnh (sinh năm 1969) và con trai Lưu Hoàng Phúc (sinh năm 2009).

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã có mặt và cứu hộ, cứu nạn. Cháu Lưu Hoàng Phúc được người thân cứu ngay lúc đó nhưng do ngợp nước đã không qua khỏi.

Đến 6h45 phút sáng nay (27/11), lực lượng cứu hộ của tỉnh Bình Phước và huyện Bù Đăng vớt được thi thể anh Nguyễn Tấn Cường, 10h15 phút tiếp tục vớt được thi thể anh Lưu Văn Hạnh, 11h30 thi thể nạn nhân cuối cùng là chị Huỳnh Thị Thu đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn.

Bốn người may mắn sống sót trên chuyến đi này là chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (sinh năm 1970), anh Nguyễn Thanh Phong (sinh năm 1974), chị Nguyễn Thị Thanh Thảo (sinh năm 1976) và cháu Nguyễn Quỳnh Minh Anh (sinh năm 2012).

Tám người nói trên đều ngụ thôn 6, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng, Bình Phước. Chiều tối 26/11, xuồng chở 8 người đều là những người quen, họ hàng từ bên này sang bên kia sông thăm người thân. Khi về, đến cầu sông Lấp, do nước vào mùa mưa dâng cao, xuồng tròng trành, người đông xuồng nhỏ nên đã bị lật úp./.  

CTV Trần Thể - Phạm Tăng/VOV-TPHCM ​

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600