Vũng Tàu xin lỗi gia đình người tắm biển chết đuối

Chánh văn phòng UBND TP Vũng Tàu gửi lời xin lỗi, chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân tử vong khi đến tắm biển tại Vũng Tàu.

Chiều 22/3, UBND TP Vũng Tàu đã họp báo thông tin về các biện pháp nhằm ngăn chặn tối đa các vụ tai nạn đuối nước do lọt vào ao xoáy, sau khi xảy ra hai vụ tai nạn làm chết người mới đây.

vung tau xin loi gia dinh nguoi tam bien chet duoi  hinh 0
Vũng Tàu họp báo gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân tắm biển chết đuối

Thay mặt chính quyền TP Vũng Tàu, ông Trần Văn Phức - Chánh văn phòng UBND TP Vũng Tàu gửi lời xin lỗi, chia buồn sâu sắc đến các nạn nhân và gia đình nạn nhân đã có người tử vong hoặc còn mang di chứng do tai nạn lọt vào ao xoáy khi đến tắm biển tại Vũng Tàu.

Ông Phức cho biết, trước khi xảy ra hai vụ tắm biển làm chết hai người vào chiều tối 14/3 và sáng sớm 18/3, chính quyền Vũng Tàu đã cắm những biển cảnh báo “không nên tắm biển trước 6h và sau 18h tại các lối lên xuống bãi tắm.

Tuy nhiên, “vì bất cứ lý do nào, du khách bị tử nạn hoặc mang di chứng do tắm biển ở Vũng Tàu, thì TP Vũng Tàu cũng hết sức đau xót và thành thật gửi lời xin lỗi đến các nạn nhân và gia đình các nạn nhân”, ông Phức nói.

Ông Phức cũng thẳng thắn nhìn nhận rằng, việc để những chuyến đi chơi vui vẻ, hạnh phúc của du khách trở thành nỗi đau có một phần trách nhiệm của chính quyền Vũng Tàu do chưa làm tốt công tác đảm bảo an toàn tính mạng cho du khách.

Bà Trương Thị Hường, Phó chủ tịch UBND TP Vũng Tàu khẳng định, sắp tới thành phố sẽ đồng loạt triển khai nhiều biện pháp để “hạn chế thấp nhất những chuyện đau lòng, tai nạn thương tâm ngoài ý muốn do tắm biển trên địa bàn xảy đến”./.

Theo Đông Hà/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
The Voice Kids: Cậu bé 9 tuổi hát, đọc RAP ở gây sốt
Bé Chu Tuấn Ngọc biểu diễn ca khúc "One day" làm mọi người không ngừng nhún nhảy ở liveshow 2 "The Voice Kids", tối 24/9 tại TP HCM.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds