Xe máy chở bia gãy đôi sau va chạm, 3 người bị thương

VOV.VN - Sau va chạm giữa 2 xe máy, 1 xe bị gãy đôi khiến 3 người bị thương ở quận 9.

Theo đó, hơn 20h ngày 13/1, xe máy chở nhiều thùng bia lon do 1 nam thanh niên cầm lái, lưu thông trên đường Man Thiện hướng từ đường Lã Xuân Oai về cầu vượt Lê Văn Việt.

Khi đến trước số nhà 156 đường Man Thiện (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM) thì xe chở bia xảy ra va chạm với xe máy tay ga mang BKS: 59X1 – 126.65 chở theo 2 người đàn ông, chạy cùng chiều.

Hiện trường vụ tai nạn. 

Cú đâm mạnh khiến xe máy của nam thanh niên bị gãy đôi, nhiều thùng bia văng tung toé xuống đường. Riêng 2 người đàn ông đi xe máy còn lại bị trượt dài về phía trước 1 đoạn.

Tai nạn khiến 3 người bị thương, trong đó 2 người đàn ông được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, vụ việc còn làm 2 xe máy hư hỏng nặng.

Theo phản ảnh của người dân, đường Man Thiện khá vắng và tối, nhiều xe máy khi đi qua đây lại thường chạy với tốc độ cao, dẫn đến khu vực này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông./.

Nhất Hoàng/VOVGT

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bên trong khu tạm giữ trẻ em nhập cư khiến dư luận Mỹ sục sôi
VOV.VN - Không chỉ bị chia lìa khỏi cha mẹ và bị quây lại trong những chiếc lồng sắt lớn, trẻ nhập cư chỉ được ra khỏi phòng tạm giữ 2 tiếng mỗi ngày để chơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x