Xe tải lật nhào trên đường Hà Nội

VOV.VN -Chiếc xe tải lao với tốc độ cao đâm thẳng vào đuôi một xe ô tô dừng bên đường rồi lật nhào, 2 người trên xe tải may mắn thoát chết.

Vào khoảng 18h35 ngày 26/3, trên đường Trần Quý Kiên, Hà Nội, một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và một ô tô dừng đỗ bên đường khiến nhiều người dân một phen hoảng hốt.

Xe tải Trần Quý Kiên

Mảnh vỡ của nhiều chai bia vương vãi tại hiện trường

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe tải mang BKS 30Z-8582 lao với tốc độ cao trên đường Trần Quý Kiên hướng đi về phía đường Trần Đăng Ninh.

Khi vượt qua ngã tư trong khu dân cư, chiếc xe tải đâm thẳng vào đuôi một chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Chevrolet BKS 30A-314.86 dừng đỗ bên phải đường. Sau cú va chạm, chiếc xe tải lật nhào. Phần đuôi xe tải chạm vào một xe máy dừng đỗ trên vỉa hè. Chiếc ô tô 4 chỗ dù có để phanh tay vẫn lao tới hơn 10m lên thẳng vỉa hè.

Tại hiện trường, phần đầu xe tải hoàn toàn bẹp dúm, người dân nhanh chóng dỡ phần kính trước để đưa 2 người trong xe tải ra ngoài an toàn. Mặt đường vương vãi mảnh vỡ của nhiều chai bia. Chiếc ô tô 4 chỗ dừng đỗ bên đường bị bẹp móp phần đuôi, chiếc xe máy không bị hư hỏng nặng.

Dù không có thiệt hại về người, nhưng vụ tai nạn khiến những người dân bên đường một phen hoảng sợ.

Vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường nhỏ trong khu dân cư, không đông người qua lại nên không gây ùn tắc giao thông.

Nhận được tin báo, cảnh sát giao thông nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc./.

Chí Kiên/VOV giao thông Quốc gia

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds