Xuất hiện “hố tử thần” trên đường vào sân bay Tân Sơn Nhất

VOV.VN - Chiều tối 30/11, một “hố tử thần” xuất hiện ngay đường dẫn vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khiến các phương tiện lưu thông gặp nhiều khó khăn.

Do miệng hố chỉ được che chắn sơ sài bằng những nhánh cây nên nhiều người đã không quan sát kịp, bị té ngã khi vấp vào hố này.

tphcm xuat hien ho tu than tren duong vao san bay tan son nhat hinh 1
Người dân cắm cây để cảnh báo các phương tiện...

“Hố tử thần” xuất hiện tại gần ngã 3 Phan Đình Giót – Phổ Quang, quận Tân Bình là tuyến đường dẫn vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Tại hiện trường, chiếc hố này rộng gần 1m2, sâu chưa đến 20 cm, bị sụt lún có thể bị mở rộng thêm ra khi các phương tiện có trọng tải lớn chạy ngang qua.

Do hố sụp lúc đang giờ cao điểm và mưa lớn khiến cho nhiều người không quan sát kịp, đã bị té ngã khi vấp trúng miệng hố, may mắn là không có sự cố đáng tiếc. Theo người dân, chiếc hố trên xuất hiện từ ngày hôm qua, nhưng đến hôm nay chỉ được che chắn bằng những nhánh cây một cách sơ sài.

tphcm xuat hien ho tu than tren duong vao san bay tan son nhat hinh 2
Người dân giúp một phương tiện vừa bị ngã do sụp hố.

Khu quản lý giao thông đô thị số 1 thuộc sở Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh cho biết sẽ cử người xuống kiểm tra và khắc phục sự cố ngay trong tối nay./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x