Xuất hiện nhiều website bán vé tàu tết giả, đắt gấp 4-5 lần

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cảnh báo hành khách nên cẩn trọng và chỉ mua vé tàu Tết qua website chính thức của công ty: www.dsvn.vn.

Sáng 10/12, ông Lê Quốc Trung, Phó giám đốc Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cho biết hiện nay xuất hiện nhiều website bán vé tàu hỏa có giá đắt gấp 4-5 lần so với giá vé của ngành Đường sắt và có tên miền rất giống trang website của ngành Đường sắt. 

Theo ông Lê Quốc Trung, những hành khách đặt mua vé qua các website giả mạo trên đều không hợp lệ. Vì thế, hành khách sẽ không thể lên tàu với các vé này.

xuat hien nhieu website ban ve tau tet gia dat gap 4-5 lan hinh 1
Một website bán vé tàu Tết Đinh Dậu giả. 
Hành khách nên truy cập thêm các website của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam www.vr.com.vn; Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn (www.saigonrailway.com.vn); Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội (www.vantaiduongsathanoi.vn) để được mua vé đúng giá niêm yết, tránh bị lừa đảo.

Ông Trung cho biết muốn đặt vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, hành khách cần truy cập vào website chính thức của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam www.dsvn.vn./.

Theo Hoàng Bình/Zing

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Argentina - Croatia: Chứng tỏ đi Messi!
VOV.VN - Trận gặp Croatia là cuộc đọ sức quan trọng nhất của Argentina ở vòng bảng World Cup 2018 và liệu Lionel Messi có tỏa sáng giữa cơn bão chỉ trích?
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x