2 thanh niên hốt hoảng vứt xe máy bỏ chạy khi gặp CSGT

VOV.VN - Không đội mũ bảo hiểm, gặp chốt Cảnh sát, 2 nam thanh niên vứt xe bỏ chạy nhưng vẫn không thoát.

Chiều 16/2, tổ công tác Y13/141 Công an TP Hà Nội do Đại úy Lưu Quang Trung làm tổ trưởng, được phân công làm nhiệm vụ tại đường Kim Giang - Nghiêm Xuân Yêm, phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave, BKS 29H1-246.33 đang di chuyển hướng Nghiêm Xuân Yêm về Linh Đàm, không đội mũ bảo hiểm, nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

2 thanh nien toc xanh do  ta hoa vut xe bo chay khi gap csgt hinh 1
Gói bột mầu trắng nghi là ma túy đá được giấu trong cốp xe của Thứ và Nam
Thấy hiệu lệnh của Công an, hai nam thanh niên không chấp hành mà vứt xe bỏ chạy. Lập tức các chiến sỹ truy đuổi, đón lõng tóm gọn đối tượng.

Tại chốt Y13, danh tính hai nam thanh niên được xác định là Bùi Văn Thứ (SN 1999, trú tại xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và Lê Văn Nam (SN 1998, trú tại xã Công Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá).

Cả hai đều không xuất trình được giấy tờ xe, GPLX. Tiếp tục khám người và kiểm tra phương tiện, Cảnh sát phát hiện trong cốp xe có 1 gói nilon bên trong có tinh bột màu trắng, nghi là ma tuý đá.

Sau đó, tổ Y13 đã lập biên bản ban đầu và đưa cả 2 đối tượng Bùi Văn Thứ và Lê Văn Nam, giao Đồn Công an Cầu Bươu, huyện Thanh Trì để tiếp tục điều tra và xử lý theo thẩm quyền./.

CTV Lê Huy/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600