3 thanh niên đi ôtô câu trộm chó

VOV.VN -Phát hiện 3 thanh niên đi ôtô câu trộm chó, người dân địa phương đã tri hô mọi người vây bắt khiến các đối tượng bỏ lại ôtô, chạy lên rừng lẩn trốn

Ngày 20/7, ông Phan Ngọc Nam - Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 thanh niên đi ôtô câu trộm chó bị người dân địa phương phát hiện và vây bắt.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 19/7, người dân tại thôn 6, xã Sơn Hồng phát hiện 3 người đàn ông đi trên xe ô tô BKS 37S- 8134 đang câu trộm chó ở địa bàn nên đã tri hô để mọi người vây bắt.

3 thanh nien di oto cau trom cho hinh 1
Phát hiện bị vây bắt, 3 đối tượng trộm chó bỏ lại ôtô để chạy thoát.

Trong hoàn cảnh đó, tài xế cho xe quay đầu chạy vào xã Sơn Hồng lẩn trốn. Sau 30 phút bị truy đuổi, chiếc xe chạy đến thôn 6 thì 3 người đàn ông bỏ lại xe rồi chạy lên núi.

Tại hiện trường, xe ô tô bị người dân đập vỡ kính sau. Dãy ghế phía sau bị tháo để gắn thêm một cái lồng sắt đựng chó, trong xe có nhiều bao bì.

Người dân địa phương cho hay, ôtô này từng nhiều lần tới địa bàn để trộm chó nhưng người dân chưa bắt được.

Sau nhiều lần mật phục, tối 19/7, người dân phát hiện chiếc xe khả nghi đi vào địa bàn nên đã truy đuổi.

Thời điểm bị phát hiện, các đối tượng đã bắt được một con chó, nhưng thấy người dân truy đuổi nên đã thả đi.

Sáng 20/7, khi đang lẩn trốn tại vườn keo xã Sơn Lâm, đối tượng Trần Đình Sơn Nhật (SN 1990, quê Quảng Trị, trú tại tổ dân phố 4, P. Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh) đã bị Công an huyện Hương Sơn bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Nhật khai tối 19/7 đã cùng Nguyễn Huy Thắng (28 tuổi, trú huyện Can Lộc) và Nguyễn Tiến Đạt (25 tuổi, trú huyện Đức Thọ) lái ôtô đến xã Sơn Hồng, Sơn Lĩnh bắt trộm chó nhưng bị người dân phát hiện, truy đuổi./.

P.H/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-left-160x600