67 người sử dụng ma túy tại khách sạn của quan chức nhiều hiệp hội

VOV.VN - Kiểm tra 18 phòng hát karaoke đang hoạt động, lực lượng công an phát hiện trong 9 phòng có ma túy, tạm giữ 67 đối tượng.

Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra, làm rõ vụ việc 67 đối tượng sử dụng ma túy tại 9 phòng hát karoke của Khách sạn Quốc Tế, thành phố Nha Trang.

67 nguoi su dung ma tuy tai khach san cua quan chuc nhieu hiep hoi hinh 1
Khách sạn Quốc Tế là nơi lực lượng chức năng vừa phát hiện 67 người sử dụng ma túy.
Trước đó, rạng sáng 28/7, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa bất ngờ kiểm tra hệ thống phòng karaoke của khách sạn Quốc Tế, tại số 9 đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

Kiểm tra 18 phòng hát karaoke đang hoạt động, lực lượng công an phát hiện trong 9 phòng có ma túy, tạm giữ 67 đối tượng. Qua khai thác nhanh, các đối tượng thừa nhận có mặt trong 9 phòng này để sử dụng ma túy.

Được biết, khách sạn Quốc Tế thuộc Công ty Cổ phần thương mại Du lịch Quốc Tế do ông Nguyễn Xuân Thủy, làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Đáng chú ý, ông Nguyễn Xuân Thủy cũng là Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Khánh Hòa, đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nha Trang- Khánh Hòa.

Khách sạn Quốc Tế là một cơ sở dịch vụ giải trí như karaoke, massage... được thiết kế đường đi, lối vào rất lắt léo, có nhiều lực lượng trực gác. Được biết, cơ sở này cũng từng nhiều lần bị xử lý vì các sai phạm. /.

Thái Bình /VOV Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x