8 đối tượng truy nã lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam sa lưới

8 đối tượng truy nã vừa bị công an bắt giữ. Trong đó 2 đối tượng đặc biệt nguy hiểm được bắt theo chuyên án và 1 đối tượng bị bắt sau 19 năm lẩn trốn.

Sáng 13/6, lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm, công an tỉnh Nghệ An đã dẫn giải 8 đối tượng trốn nã ở các tỉnh phía Nam về trụ sở để bàn giao cho các đơn vị liên quan.

8 doi tuong truy na lan tron o cac tinh phia nam sa luoi hinh 1
Các đối tượng trốn nã tại cơ quan công an
Theo đó, thực hiện đợt cao điểm truy bắt các đối tượng truy nã, ngày 1/6, các đội truy bắt, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an Nghệ An, đã thực hiện đợt công tác vào các tỉnh phía Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và phối hợp với các lực lượng cảnh sát tại địa phương và và Cục cảnh sát truy nã tội phạm phía Nam, các đội công tác đã xác định được nơi ẩn náu của 8 đối tượng truy nã. Những đối tượng này lẩn trốn chủ yếu ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Lâm Đồng, Đăk Nông.

Danh tính các đối tượng truy nã bị bắt gồm: Võ Văn Hùng (26 tuổi) trú tại Tân Hương, Tân Kỳ, Nghệ An, bị truy nã về tội vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Phạm Văn Hoàng (35 tuổi) trú tại Lĩnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An; Nguyễn Xuân Giang (30 tuổi) trú tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An; Nguyễn Mỹ Huy (20 tuổi) trú tại Nhân Sơn, Đô Lương, Nghệ An, Lương Văn Hà (21 tuổi) trú tại xã Châu Hạnh, Quỳ Châu, Nghệ An và Trần Văn Trí (47 tuổi) trú tại Nghĩa Đàn, Nghệ An, bị truy nã về tội cố ý gây thương tích.

2 đối tượng Hồ Đức Chung (31 tuổi) trú tại Quỳnh Bảng, Quỳnh Lưu, Nghệ An, và Trần Hữu Phước (24 tuổi) trú tại xã Nghi Thạch, Nghi Lộc, Nghệ An, bị truy nã tội trộm cắp tài sản. Trong đó có 2 đối tượng đặc biệt nguy hiểm được bắt theo chuyên án là Phạm Văn Hoàng và Lương Văn Hà. Đối tượng bị bắt sau 19 năm lẩn trốn là Trần Văn Trí.

Hiện cơ quan điêu tra đã hoàn tất thủ tục bàn giao các đối tượng kể trên cho Công an các huyện và các đơn vị liên quan để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Theo An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.
VOV-left-160x600