Bắt 10 đối tượng hỗn chiến náo loạn bệnh viện

Vụ hỗn chiến diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai dám lao vào can ngăn can ngăn.

Liên quan đến vụ “Điều tra vụ một nhóm thanh niên hỗn chiến tại cửa bệnh viện” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 12/11, Công an huyện Xuân Lộc, Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 10 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

bat 10 doi tuong hon chien nao loan benh vien hinh 1
Hình ảnh camera ghi lại cảnh hỗn chiến.
Các đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra, gồm: Lê Quốc Sơn (SN 1981), Lê Quốc Sáu (SN 1985), Huỳnh Quang Vũ (SN 1992), Nguyễn Văn Ngọc Anh (SN 1993), Nguyễn Trường Sơn (SN 1997), Lê Quốc Tiến (SN 1984), Lê Hoài Bắc (SN 1998), Nguyễn Hữu Dương (SN 1995), Nguyễn Duy Phương (SN 1994) và Danh Thành Danh (SN 1998) đều ngụ tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, trong vụ án này, hai em Đỗ Đức Thắng và Mai Gia Bảo là đồng phạm tham gia gây rối, tuy nhiên chưa đủ 16 tuổi nên sẽ có biện pháp xử lý sau.

Theo điều tra ban đầu, chiều 23/10 nhóm của Lê Quốc Sơn, Lê Quốc Sáu đến ăn nhậu tại một quán ở xã Xuân Hưng ,huyện Xuân Lộc. Tại bàn nhậu, các đối tượng xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát với nhóm của Huỳnh Quang Vũ. Trong khi đánh nhau Sơn và Sáu bị thương tích, phải đưa đến Bệnh viện đa khoa Xuân Lộc băng bó vết thương.

Biết tình địch ở bệnh viện, Vũ gọi những đối tượng cùng nhóm mang theo dao, kiếm đến bệnh viện truy tìm. Còn Sơn biết nhóm kia sẽ đến bệnh viện tìm nên gọi nhóm của mình chuẩn bị theo dao, rựa, đến bệnh viện để nghinh chiến...

Lúc 16h30 cùng ngày, Vũ cùng một đối tượng khác xông vào phòng cấp cứu để tìm đánh đối phương nhưng liền bị Sơn và Sáu vác dao đuổi chém. Sau đó, các đối tượng trong hai nhóm chạy ra sân bệnh viện, phía trước phòng cấp cứu xông vào đánh, chém nhau loạn xạ…

Thấy trong sân bệnh viện đông người đánh chém nhau, bệnh nhân, y bác sĩ…hoảng hồn chạy tán loạn. Nghiêm trọng hơn, khi bảo vệ bệnh viện phát hiện chạy đến can ra thì cũng bị đối tượng vung dao dọa chém. Vụ việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của lực lượng Công an./.

Theo An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thông tin mới vụ cướp ngân hàng Vietcombank ở Trà Vinh
VOV.VN - Công an tỉnh Trà Vinh đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, niêm phong camera an ninh và các tài liệu... tại chi nhánh Vietcombank.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x