Bắt giữ cặp tình nhân cướp giật trên đường phố Sài Gòn

VOV.VN - Qua trích xuất hình ảnh từ camera hành trình của người đi đường, trinh sát đã bắt giữ đôi nam nữ khi đang chuẩn bị cướp của một người khác.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thành phố Hồ Chí Minh vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Hùng Cường (25 tuổi, quê ở Vĩnh Long) và Nguyễn Ngọc Mỹ Linh (23 tuổi, quê ở Lâm Đồng) để xử lý hành vi "cướp giật tài sản".

bat giu cap tinh nhan cuop giat tren duong pho sai gon hinh 0
3 đối tượng cướp giật được bàn giao cho Công an quận Tân Bình

Qua trình báo của nhiều người dân về việc bị một cặp nam nữ phóng xe tốc độ cao, sau đó áp sát giật tài sản khiến họ bị té ngã gây thương tích; đồng thời qua trích xuất các dữ liệu từ camera hành trình của người đi đường, trinh sát của Công an thành phố đã bắt giữ 2 đối tượng trên cùng nhiều tang vật có liên quan vào tối 15/3 khi 2 đối tượng đang chuẩn bị ra tay cướp giật một người đi đường khác tại địa bàn Quận 5.

bat giu cap tinh nhan cuop giat tren duong pho sai gon hinh 1
Hình ảnh từ camera hành trình

Công an cũng bắt giữ thêm Lê Đình Long (30 tuổi, ở quận Bình Thạnh, chủ tiệm điện thoại) để điều tra về hành vi "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Đối tượng Nguyễn Hùng Cường vừa mãn án tù về tội cướp giật tài sản. Ba đối tượng nói trên đã được bàn giao cho Công an quận Tân Bình điều tra xử lý./. 

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung nghi phạm thảm sát tại Quảng Ninh vừa bị bắt
VOV.VN - Đối tượng Doãn Trung Dũng - nghi phạm sát hại 4 bà cháu ở Quảng Ninh đã bị bắt tối 26/9 tại Hải Phòng
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds