Bắt khẩn cấp nghi can giết vợ rồi chém luôn cha vợ

Chiều 4/9, sau khi hồi tỉnh, nghi can chém chết vợ và cha vợ đã bị bắt khẩn cấp và được di lý về trại tạm giam Công an tỉnh Bình Thuận

Khoảng 14h ngày 4/9, sau khi hồi tỉnh, nghi can Nguyễn Hải Liêm đã bị bắt khẩn cấp và được di lý về trại tạm giam Công an tỉnh Bình Thuận.

Các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Bắc Bình Thuận cho biết, Nguyễn Hải Liêm đã được cầm máu, tỉnh táo và đã nói chuyện được với công an. Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã đưa Liêm về trụ sở Công an thị trấn Lương Sơn và ra lệnh bắt khẩn cấp. Sau đó nghi can được di lý ngay về trại tạm giam Công an Bình Thuận để phục vụ công tác điều tra. 

bat khan cap nghi can chem chet vo va cha vo o binh thuan hinh 1
Bà con lối xóm đến phụ giúp việc tang ma cho gia đình nạn nhân vào chiều 4/9. Phía sau là căn nhà của hai nạn nhân đã được đóng cửa, dán giấy che kín.

Cũng trong trưa và đầu giờ chiều nay, nhiều người dân địa phương đã đến tận nhà chị Sương sau khi nghe thông tin về vụ án mạng kinh hoàng.

Những người hàng xóm với gia đình ông Sơn, chị Sương cho rằng Nguyễn Hải Liêm nghi ngờ vợ mình ngoại tình nên mới xảy ra án mạng.

Như tin đã đưa, vào lúc 1h30 phút ngày 4/9, một vụ án mạng đã xảy ra tại khu phố Lương Tây, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Theo Công an huyện Bắc Bình, hai nạn nhân bị giết là ông Đỗ Văn Sơn (65 tuổi) và con gái ông Sơn là chị Đỗ Thị Thu Sương (44 tuổi). Nghi can gây ra vụ án mạng kinh hoàng này chính là Nguyễn Hải Liêm (48 tuổi) chồng của chị Sương. 

Thông tin ban đầu, sau khi xảy ra cãi vã trong gia đình, Liêm đã lao vào chém vợ hai nhát dao. Khi vợ đã ngã gục xuống, Liêm tiếp tục lao vào chém cha vợ mình 7 nhát dao nữa rồi tự sát bằng cách đâm vào bụng mình./.

Theo Quế Hà/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Anh: Món quà an ủi và hơn thế nữa...
VOV.VN - Hạng Ba World Cup không chỉ là món quà an ủi mà còn có thể trở thành động lực đưa nền bóng đá tiến lên như trường hợp của Đức năm 2006.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x