Bắt tạm giam bảo vệ dâm ô hàng loạt học sinh ở Hà Nam

VOV.VN - Đỗ Văn Hưởng từng là bảo vệ trường tiểu học đã có hành vi dâm ô với nhiều em học sinh.

Ngày 27/4, Trung tá Lê Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Kim Bảng, Hà Nam cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Văn Hưởng là bảo vệ của trường tiểu học khu 2 xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng để điều tra tội dâm ô với trẻ em.

Quá trình điều tra cho thấy, Đỗ Văn Hưởng lợi dụng việc làm bảo vệ tại trường đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều học sinh tiểu học tại trường. Đặc biệt, một số trường hợp học sinh bị ông Hưởng dâm ô nhiều lần.

bat tam giam bao ve dam o hang loat hoc sinh o ha nam hinh 1
Bị can Đỗ Văn Hưởng.

Theo cơ quan cảnh sát điều tra, căn cứ vào tài liệu thu thập được cơ quan công an đã đủ chứng cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Văn Hưởng.

Trước đó, vào tháng 3/2017 nhiều phụ huynh có con em học tại khu 2, trường tiểu học Đồng Hóa (Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam) liên tiếp làm đơn tố cáo Đỗ Văn Hưởng có hành vi dâm ô nhiều học sinh với các hành vi ôm hôn, sờ vào vùng kín các cháu tại trường học.

Theo thông tin từ các gia đình nạn nhân, Hưởng đã đến gia đình các nạn nhân xin lỗi đồng thời gửi tiền và xin bỏ qua sự việc nhưng không được các gia đình chấp nhận.

Trước sự việc trên, phía trường Tiểu học Đồng Hóa đã quyết định cho bảo vệ Đỗ Văn Hưởng nghỉ việc.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

CTV Phú Sỹ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân chúng Zimbabwe biểu tình rầm rộ đòi Tổng thống Mugabe từ chức
VOV.VN - Hàng ngàn người dân ở thủ đô Harare của Zimbabwe đã xuống đường biểu tình chống Tổng thống Mugabe, kêu gọi ông này phải từ chức ngay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600