Bị chém gần đứt 2 ngón tay chỉ vì bị cho là nhìn đểu

Chỉ vì một cái nhìn được cho là không thiện cảm, hai nhóm thanh niên đã lao vào ẩu đả. Hậu quả khiến 1 người bị chém gần đứt rời 2 ngón tay.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 21h ngày 16/10/2016, Nguyễn Văn Thắng (tên thường gọi là Thắng Trọc), 33 tuổi, trú ở huyện Đan Phượng, Hà Nội; Nguyễn Sơn Tùng, 27 tuổi, trú ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cùng một số người bạn đến câu cá tại hồ câu trong khi đô thị Lideco, thuộc khu 6, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức (Hà Nội).

Lúc này, một nhóm thanh niên khác do Nguyễn Tuấn Anh, 18 tuổi, trú ở xã Yên Sở, huyện Hoài Đức cũng vào đây chơi.

Khi nhóm Tuấn Anh đi qua thì nhóm Tùng quay lại nhìn theo. Cho rằng bị nhìn đểu, nhóm Tuấn Anh quay lại gây sự chửi bới rồi dẫn tới hai bên dùng gạch đá đánh lộn lẫn nhau.

Yếu thế, Tuấn Anh liền gọi điện cho Nguyễn Công Hiếu, 18 tuổi, trú ở xã Vân Canh, huyện Hoài Đức đến giải vây. Lúc này, Hiếu đang hát karaoke nên đã rủ ngay một vài người cùng đi trả thù cho bạn.

bi chem gan dut 2 ngon tay chi vi bi cho la nhin deu hinh 1

Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh tại cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, đến nơi, Hiếu nhận ra Thắng “Trọc” là người quen nên đã dàn xếp giảng hòa và xin lấy 2 xe máy mà nhóm bạn để lại khi đánh nhau đem về.

Khi cả nhóm đưa xe máy ra đến cổng khu đô thị thì phát hiện 1 chiếc xe máy của Nguyễn Trung Đức, 21 tuổi, trú ở xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội bị vỡ đèn trước.

Bực tức, Đức liền lấy điện thoại gọi cho nhóm bạn, yêu cầu mang theo hung khí gồm dao, kiếm đến. Khoảng 5 phút sau, các đối tượng hùng hổ kéo đến, phát dao cho nhau rồi cùng kéo vào phía trong khu đô thị. Vừa gặp nhóm Tùng, các đối tượng đã xông vào đến đâm, chém cho đến khi đối thủ gục xuống mới chịu bỏ đi.

bi chem gan dut 2 ngon tay chi vi bi cho la nhin deu hinh 2

8 đối tượng bị Công an huyện Hoài Đức bắt giữ về hành vi cố ý gây thương tích.

Hậu quả khiến anh Nguyễn Sơn Tùng bị một vết chém tại bàn tay phải đứt gần rời ngón 4-5, kết luận thương tích là 30%.

Sau một thời gian dài truy bắt và vận động gia đình đưa con em ra đầu thú, 8 đối tượng trực tiếp tham gia vụ cố ý gây thương tích đã lần lượt bị bắt giữ.

Công an huyện Hoài Đức đang hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xét xử trước pháp luật./.

Theo Ngọc Hương/An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ronaldo là “máy” ghi bàn trên chấm penalty ở Champions League
VOV.VN - Ronaldo đang là chân sút vĩ đại nhất lịch sử Champions League, anh cũng lập kỷ lục khi thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất giải đấu này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600