Bị dừng xe, 2 thanh niên thản nhiên đi vào chốt 141... vứt ma túy

VOV.VN – Đối tượng bình tĩnh xuống xe, đi vào chốt như bình thường… nhằm đánh lạc hướng tổ công tác để tẩu tán số ma túy đối tượng mang theo người.

Khoảng 16h20 ngày 20/3, tại khu vực chợ Chính Kinh (đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) tổ công tác Y5/141 đang làm nhiệm vụ thì phát hiện 2 thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Khác với thủ đoạn thông thường, thay vì có biểu hiện chống đối, quay đầu bỏ chạy, thanh niên ngồi sau bất ngờ nhảy xuống xe, bình tĩnh đi vào chốt.

bi dung xe, 2 thanh nien than nhien di vao chot 141... vut ma tuy hinh 0

Đối tượng bị bắt giữ tại chốt Y5/141.

Tuy nhiên, biểu hiện tưởng như bình thường của thanh niên này đã không qua được ánh mắt nghiệp vụ của Trung tá CSHS Trần Anh Sơn. Đúng như phán đoán, khi đối tượng đến gần khu vực chốt 141 liền lấy ra một gói ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) và ném xuống đường. Hành động này của đối tượng đã bị các trinh sát từ các phía bí mật áp sát, bắt quả tang.

bi dung xe, 2 thanh nien than nhien di vao chot 141... vut ma tuy hinh 1

Số ma túy đối tượng ném xuống đường.

Khai thác tại chỗ, danh tính đối tượng đựoc làm rõ là Nguyễn Đức Thắng (SN 1980 ở xóm Chợ, Bình Đà, Thanh Oai). Thắng là con nghiện ma tuý từng có tiền án tội tàng trữ ma tuý. Thắng thừa nhận, số tinh thể màu trắng trong gói ni-lông là ma túy đá.

Hiên vụ việc đang được công an phường Thanh Xuân Trung làm rõ./.

Đăng Khoa/VOV Giao thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Las Palmas 2-2 Real: Thảm họa phòng thủ và nỗi buồn của CR7
VOV.VN - Kiko Casilla, Ramos, Varane và Ronaldo là những người đá chính, bị GOAL chấm điểm thấp nhất sau trận Las Palmas 2-2 Real.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds