Bị “rêu rao” ngoại tình, mẹ con bắt trói và đánh đập hàng xóm?

Bức xúc vì bị nói là ngoại tình, bà Hải đến nhà túm tóc đánh đập bà Phổ, sau đó chồng con bà Hải cũng hỗ trợ trói bà Phổ vào trụ điện

Chiều 5/10, Công an huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) cho biết đã ra quyết định khởi tố và cấm rời khỏi nơi cư trú đối với 2 mẹ con ở thôn Phần Thất (xã Phổ Quang), vì có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

bi reu rao ngoai tinh 2 me con bat troi va danh dap hang xom hinh 1
Bà Phổ khi ở nhà một mình đã bị 2 mẹ con bà Hải bắt trói, đánh đập
Trước đó, vào chiều tối 14/7, bà Nguyễn Thị Hải (42 tuổi) và con trai Nguyễn Công Tiến (23 tuổi) đến nhà bà Nguyễn Thị Phổ (SN 1969) dùng dây trói nạn nhân, đánh đập và nắm tóc bà Phổ lôi ra ngã 3 đường. Nguyên nhân là bởi bà Hải bức xúc việc bà Phổ nói mình đi ngoại tình.

Sau đó, con trai Nguyễn Công Minh (18 tuổi) và chồng Nguyễn Tiên (49 tuổi) của bà Hải có mặt tại hiện trường, hỗ trợ bà Hải trói bà Phổ vào trụ điện ven đường. Đến khi người dân địa phương ngăn cản, cởi trói thì gia đình bà Hải mới cho bà Phổ đi về nhà.

Nhận tin báo của người dân, cơ quan điều tra Công an huyện Đức Phổ tiến hành điều tra, xác minh, lấy lời khai nhân chứng cùng đối tượng liên quan.

Qua các tình tiết vụ việc, Công an huyện Đức Phổ tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Hải và Nguyễn Công Tiến về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”./.

Theo Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-left-160x600