Bố không cho đất bị con sát hại

Sau một hồi cự cãi không được bố cho đất, Công lấy dao phát để ở gầm giường, dùng gáy dao đập vào vùng đầu của bố rồi trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 18h30 ngày 15/12, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an phường Kim Tân đã bắt giữ đối tượng Cao Văn Công (27 tuổi, HKTT tại thôn Đồng Lục, xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

bo khong cho dat bi con sat hai hinh 1
Cao Văn Công tại cơ quan công an
Theo cơ quan Cảnh sát điều tra, đối tượng Cao Văn Công khai nhận, khoảng 16h chiều 15/12, Công cùng bố đẻ của mình là ông Cao Ngọc Lành, 64 tuổi, HKTT tại xã Gia Phú, Bảo Thắng, uống rượu tại nhà. Vừa ăn cơm, uống rượu vừa nói chuyện bán đất thì xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Sau 1 hồi cự cãi không được bố đồng ý cho đất, Công đã lấy chiếc dao phát để ở gầm giường, rồi dùng gáy dao đập 6 phát vào mạng sườn và 3 phát vào vùng đầu của ông Lành, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khi chạy đến đường sắt song song với quốc lộ 4E thuộc địa phận xã Gia Phú, đối tượng luồn cán dao xuống dưới đường ray để bẻ gãy cán dao, sau đó giấu lưỡi dao trong người và bắt xe khách lên thành phố Lào Cai, xin tiền chị gái nhằm bỏ trốn khỏi địa phương.

Khi đi đến địa phận Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Công đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, đồi tượng Cao Văn Công khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Quỳnh Trang-Thanh Tuấn/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh khu nhà thờ họ hoành tráng ở Nghệ An trị giá cả trăm tỷ đồng
VOV.VN - Khuôn viên khu nhà thờ họ Nguyễn Quốc được làm từ nhiều loại gỗ quý, thiết kế độc đáo với kinh phí ước tính 100 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600