Cặp tình nhân 9X góp tiền buôn ma túy bán cho công nhân

Có tình cảm với nhau lại cùng sở thích “đập đá” nên Hùng và Dung nhanh chóng thành 1 cặp, cùng nhau mua ma túy về bán lại cho công nhân

Ngày 19/6, công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này vừa bắt Nguyễn Văn Hùng (27 tuổi, trú xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam) và Nguyễn Thị Dung (SN 1994, trú phường Nghi Tân, TX Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) khi hai đối tượng này có hành vi thuê nhà nghỉ mua ma túy bán lại cho công nhân ở KCN Nam Cấm.

ảnh 1

Nguyễn Thị Dung tại cơ quan công an

Theo đó, trong thời gian gần đây, công an huyện Nghi Lộc phát hiện có một vài đối tượng có hành vi mua bán ma túy hoạt động ở KCN Nam Cấm. Vào cuộc điều tra, sàng lọc cơ quan công an phát hiện Hùng và Dung có liên quan đến việc mua bán này.

Hùng và Dung nhanh chóng vào tầm theo dõi. Đến 12h trưa 14/6, Hùng xuất hiện với vẻ khả nghi ở một nhà nghỉ ở khu công nghiệp. Xác định Hùng có thể chuẩn bị tiến hành việc mua bán nên cơ quan công an quyết định phá án.

Ập vào phòng nghỉ nơi Hùng thuê để kiểm tra hành chính, công an thu giữ 1 gói ma túy tổng hợp dạng đá có trọng lượng 13,5g, 2 con dao nhọn, 1 kiếm tự tạo, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy đá. Từ lời khai của Hùng, Dung cũng bị bắt sau đó.

Để có tiền ăn tiêu, Hùng đã cùng người tình của mình mua ma túy bán lại cho công nhân

Được biết, Hùng từ Hà Nam vào Nghệ An để học nghề DJ. Còn Dung đã ly hôn chồng và mới đi XKLĐ ở nước ngoài về. Hùng và Dung gặp nhau và nhanh chóng bén duyên trở thành đôi tình nhân. Để có tiền ăn tiêu và thỏa mãn sở thích “đập đá” cùng nhau, Hùng và người tình nghĩ cách lấy ma túy về bán cho công nhân để kiếm lời.

Cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để sớm khởi tố đôi tình nhân này ra trước pháp luật./.

Theo An ninh Thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 đội bóng đại diện cho châu Á tranh tài ở VCK World Cup 2018
VOV.VN - Kết thúc vòng loại World Cup 2018 và các trận play-off, châu Á đã xác định được 5 đội bóng mạnh nhất dự VCK.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600