Clip: Tài xế taxi húc văng xe tên cướp giật trên đường phố TP HCM

VOV.VN- Thấy tên cướp đi xe máy giật túi xách của người phụ nữ rồi bỏ chạy, tài xế taxi liền chèn đầu, húc thẳng chiếc xe tên cướp

Trong lúc đến bãi xe để giao ca trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng 20/4, tài xế taxi Mai Linh Nguyễn Văn Hoàng  thấy một nhóm thanh niên đang áp sát một người nữ đang đứng đón xe ra sân bay.

tai xe taxi huc vang xe ten cuop giat tren duong pho tp hcm hinh 1
Tài xế Nguyễn Văn Hoàng  
Ngay sau đó, một tên trong nhóm giật túi xách của người phụ nữ này rồi phóng xe bỏ chạy. Ngay lập tức, tài xế Hoàng liền tăng ga bám theo băng cướp, rồi húc thẳng chiếc xe tên cướp đang giữ túi xách khiến cả người và xe ngã lăn ra đường.

Do bị tông trúng bất ngờ nên tên cướp không kịp trở tay, lồm cồm bò dậy và chạy vào đám đông đang lưu thông trên phố, để lại chiếc túi xách.

Anh Nguyễn Văn Hoàng mang tang vật bên trong có nhiều nhiều giấy tờ quan trọng và tiền mặt đến Công an Phường 2, quận Tân Bình bàn giao để trả lại cho người bị hại. 
Anh Hoàng chia sẻ: Với kinh nghiệm lái xe nhiều năm và được đào tạo về cách phòng vệ và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết nên anh  đã có có một quyết định nhanh, thận trọng, an toàn, chỉ tiếc là lấy lại được tài sản, không bắt được tên cướp./.

Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội giải tỏa hơn 2.000 ngôi nhà để làm đường 5000 tỷ đồng
VOV.VN - Hơn 2.000 hộ dân dọc đường Minh Khai (HBT, Hà Nội) đang được giải toả để làm tuyến giao thông vành đai và đường trên cao trị giá 5.000 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600