Con gái bị miệt thị, bố mang súng vào trường

Vì bức xúc khi con gái bị trêu ác, miệt thị nên người bố đã đến trường dùng súng đánh bảo vệ, xúc phạm cô giáo.

Liên quan đến vụ việc Thiếu tá Trần Vũ Khiêm - Công an xã Ia Dơk, huyện Đức Cơ (Gia Lai), vào Trường THCS Quang Trung ở thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, mang theo súng quân dụng, đánh bảo vệ, UBND tỉnh Gia Lai đã có công văn chỉ đạo Công an tỉnh Gia Lai, UBND huyện Đức Cơ làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lý nghiêm tùy theo mức độ vi phạm.

Theo báo cáo của bà Nguyễn Thị Hồng, Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trung gửi UBND huyện Đức Cơ: “Khoảng 17h ngày 2/3, phụ huynh của học sinh T.L.H.L lớp 8B đến trường và có lời lẽ xúc phạm giáo viên, hành hung học sinh và nhân viên nhà trường, làm bảo vệ nhà trường bị thương và học sinh Nguyễn Ngọc Quang bị đánh với lý do em Quang cùng lớp xúc phạm con họ...”.

con gai bi miet thi, bo mang sung vao truong hinh 0
Anh Nguyễn Đức Nam - bảo vệ trường Quang Trung đang điều trị tại Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai
Trong tường trình của ông Nguyễn Đức Nam, bảo vệ của trường, cũng như một số cô giáo trong trường đều khẳng định ông Khiêm có dùng súng đánh vào đầu ông Nam gây thương tích.

Trả lời PV hôm qua, ông Khiêm nói: “Mấy hôm nay tôi rất buồn vì hành vi không kiềm chế được của mình. Tôi đã sai”.

Theo ông Khiêm, ông lập gia đình với một phụ nữ người bản địa, nếu theo phong tục ở Tây nguyên thì con phải mang họ mẹ nhưng ông đã lấy họ của ông để làm khai sinh cho con gái. Từ lớp 6, thỉnh thoảng cháu L. về khóc với bố mẹ là bị bạn bè trong trường miệt thị, trêu ác cháu là người đồng bào thiểu số với nhiều lời lẽ không hay.

“Chiều 2/3, vừa đi làm về, tôi nghe vợ bảo lên trường xem tại sao con gái bị bạn đánh và miệt thị vì trưa cháu buồn bã không ăn cơm rồi đi học”, ông Khiêm nói và thừa nhận do bức xúc, bột phát nên khi đến trường có đánh ông Nam khi ông này ngăn không cho vào trường, có xúc phạm cô giáo trong trường.

Sau khi sự việc xảy ra, ông Khiêm đã đến trường xin lỗi thầy cô giáo. Ông cũng đã đến tận nhà xin lỗi ông Nam và hỗ trợ 5 triệu đồng tiền thuốc men vì ông Nam bị đánh phải khâu 5 mũi./.

Theo Trần Hiếu/Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds