Công an Chương Mỹ thông tin vụ 1 cựu chiến binh bị đánh trên địa bàn

VOV.VN - CQĐT Công an huyện Chương Mỹ xác định người đàn ông bị đánh là công an viên, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đã được công an xác định.

Cơ quan điều tra Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) ngày 11/5 cho biết đang xác minh, làm rõ thông tin vụ việc một cựu chiến binh bị đánh phải nhập viện.

cong an chuong my thong tin vu 1 cuu chien binh bi danh tren dia ban hinh 1
Ông Thảo được đưa vào bệnh viện với nhiều thương tích (Ảnh gia đình ông Thảo cung cấp)
Theo công an huyện Chương Mỹ, vụ việc ban đầu được xác định do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến ẩu đả. Nạn nhân là ông Hoàng Văn Thảo (58 tuổi, Khu Ninh Kiều, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội), trước đây là công an viên, hiện được hưởng chế độ như thương binh với thương tật hạng 2/4, tỉ lệ 61%.

Theo trình báo của ông Hoàng Văn Thảo, chiều 9/5 ông Hoàng Văn Thảo đang đi ô tô cùng với 2 người khác trên đường thuộc địa phận thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) thì bị 3 thanh niên chặn đầu xe rồi hành hung phải nhập viện. Sau đó, ông Thảo được đưa Bệnh viện Quân y 103 để cấp cứu. Được các bác sĩ điều trị, ngày 10/5, ông Thảo đã tỉnh táo hơn nhưng vẫn chưa hồi phục hoàn toàn.

Hiện Cơ quan công an đang chờ ông Thảo đi giám định thương tích rồi mới có kết luận cuối cùng./.

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh “chim sắt” Apache Mỹ-Hàn tính dùng đối phó Triều Tiên
VOV.VN - Mỹ - Hàn dự kiến tăng cường vai trò của trực thăng Apache đối phó mối đe dọa xâm nhập bằng đường biển từ lính đặc nhiệm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x