Công an Phú Thọ thông tin vụ truy sát kinh hoàng

VOV.VN -Theo cơ quan công an, nguyên nhân dẫn tới vụ việc do mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên.

Sáng 9/6, Đại tá Nguyễn Đức Viễn - Trưởng phòng PX15 - Công an tỉnh Phú Thọ cho hay: Hồi 17h30’ ngày 7/6, tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ xảy ra vụ đánh nhau gây thương tích tại trước của nhà Nguyễn Anh Nhật do một số thanh niên trong nhóm của Nguyễn Thùy (SN 1977, (khu 5, phường Trường Thịnh, thị xã Phú Thọ) cầm đầu và một số thanh niên trong nhóm do Nguyễn Anh Nhật cầm đầu.

cong an phu tho thong tin vu truy sat kinh hoang hinh 1
Nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên hậu quả làm 3 thanh niên trong nhóm Nguyễn Anh Nhật bị thương: Nguyễn Tuấn Dũng (SN 1994, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ), Chu Thanh Sơn (SN 1994, phường Thanh Vinh, thị xã Phú Thọ), Cao Văn Tuấn (SN 1996, phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ).

Ngay sau khi xảy ra vụ đánh nhau, lực lượng công an thị xã đã kịp thời có mặt, ngăn chặn.

Các trường hợp trên đã được đưa về bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị.

Trước đó, như VOV.VN thông tin đã có một nhóm thanh niên đi trên 3 ô tô đã dàn hàng ngang cầm theo hung khí gồm dao, kiếm, tuýp sắt xông vào ngôi nhà số 278, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ đâm chém không thương tiếc.

3 nạn nhân người bị đánh chấn thương sọ não, người bị chém gần đứt lìa cánh tay. Người còn lại bị chém rách và dập toàn bộ phần mặt. Cụ bà 80 tuổi cũng bị nhóm thanh niên xô ngã và nhập viện sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an thị xã Phú Thọ và các đơn vị chức năng của tỉnh tiếp tục điều tra để làm rõ./.

Việt Đức/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc chiến chống khủng bố IS 2017 qua loạt ảnh ấn tượng và ám ảnh
VOV.VN - Năm 2017 là một năm đầy nỗ lực của các lực lượng vũ trang Iraq và Syria trong cuộc chiến gian nan chống tổ chức khủng bố IS.
VOV-left-160x600