Công an vào cuộc điều tra vụ 2 nữ sinh lớp 11 đánh nhau bằng mã tấu

Mâu thuẫn, hai nữ sinh lớp 11 trường THPT ở huyện Thống Nhất, Đồng Nai hẹn nhau để "nói chuyện" bằng mã tấu

Ngày 10/3, bà Trần Huỳnh Thị Trang (Phó hiệu trưởng một trường THPT trên địa bàn H.Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết, sáng cùng ngày, nhà trường đã mời L.Y.N và L.N.T.A lên viết bản tường trình.

Trước đó, trưa 9/3, hai nữ sinh lớp 11 này đã hẹn nhóm bạn ra Khu trung tâm hành chính H.Thống Nhất để "nói chuyện"... bằng mã tấu.

cong an vao cuoc dieu tra vu 2 nu sinh lop 11 danh nhau bang ma tau hinh 0
Em N. bị bạn học đánh rách và chảy máu mặt

“Chúng tôi cũng mời phụ huynh của hai học sinh lên làm việc và viết cam kết giáo dục con cái không để xảy ra mâu thuẫn sau này. Hai bên đã thỏa thuận và mong muốn nhà trường có hình thức kỷ luật nhẹ nhất để cho các em có cơ hội sửa đổi tiếp tục học tập”, bà Trang cho hay.

Theo bản trình của hai em này, nguyên nhân đến đánh nhau là do mẫu thuẫn trên Facebook.

Bà Trang cho biết thêm do em N. bị thương tích và trong khi hai bên đánh nhau, một bên có gọi nhóm thanh niên mang mã tấu đến "tham chiến" nên buộc nhà trường phải nhờ Cơ quan cảnh sát điều tra H.Thống Nhất vào cuộc điều tra.

“Khi có kết luận của cơ quan điều tra, chúng tôi căn cứ vào đó để xử lý. Nếu mức độ nặng thì nhà trường buộc phải thôi học đối với hai em học sinh này. Nhưng trước mắt vào thứ 2 tuần tới, trong khi chào cờ, nhà trường sẽ cảnh cáo hai em trước toàn trường”, bà Trang cho hay./.

Theo Thanh Chương/Thanh Niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Paul Pogba thi đấu xuất sắc ra sao ở trận MU 4-1 Leicester City?
VOV.VN - Mời quý độc giả cùng xem lại màn trình diễn tuyệt vời của Paul Pogba trong trận MU 4-1 Leicester City tại vòng 6 Premier League.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds