Đã xác định được nghi phạm sát hại bảo vệ trường THCS

Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã xác định đối tượng sát hại bảo vệ trường THCS Ninh Xá, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh.

Trước đó, khoảng 8h30 sáng 18/6, nhiều người dân thôn Phủ, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh bàng hoàng phát hiện thi thể ông Nguyễn Đình H, 63 tuổi, người địa phương với nhiều vết thương trong phòng bảo vệ trường THCS Ninh Xá.

da xac dinh duoc nghi pham sat hai bao ve truong thcs hinh 1
Trường THCS Ninh Xá
Ngay sau khi nhận được tin, Công an tỉnh Bắc Ninh đã cử một tổ công tác gồm Phòng Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự phối hợp với Công an huyện Thuận Thành khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân. 

Qua điều tra, bước đầu lực lượng chức năng xác định đây là vụ án mạng, tại hiện trường còn có dấu hiệu giằng co nhau. Tuy nhiên, tài sản của nạn nhân không bị mất, không có dấu hiệu lục lọi nên đây có thể là vụ giết người do mâu thuẫn cá nhân.

Lực lượng chức năng đã rà soát, làm rõ các mối quan hệ của nạn nhân. Qua đó, đã xác định được đối tượng gây án và đang tổ chức truy bắt./. 

Theo Phương Thủy/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600