Đâm bạn vì không chờ nhậu xong mà bỏ về trước

Bị bạn bỏ về trước không chờ mình, trên đường đi bộ về khách sạn, Hiếu ghé mua con dao gọt hoa quả về đâm bạn trọng thương.

Ngày 8/3, cơ quan công an TP Vũng Tàu đã lấy lời khai đối tượng Triệu Ngọc Hiếu (34 tuổi, ngụ Bình Phước) về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 7/3, anh Phạm Bá Nam (34 tuổi) dẫn đoàn công nhân của công ty Cao Su Đồng Phú xuống Vũng Tàu du lịch và thuê khách sạn Corvin để nghỉ ngơi.

dam ban vi khong cho nhau xong ma bo ve truoc hinh 0
Đối tượng Hiếu tại cơ quan điều tra

Đến 19h cùng ngày, cả đoàn đi ăn uống tại chung cư 22 tầng – đối diện cổng số 4 khu du lịch Biển Đông. Sau khi ăn xong, cả đoàn ra về và anh Nam có gọi điện thoại cho Hiếu để về cùng nhưng Hiếu không chịu về và nói chờ mình nhậu xong rồi về. Không thể chờ được nên anh Nam cho cả đoàn về trước.

Khi Hiếu ra không thấy xe của đoàn thì gọi điện thoại cho bạn. Anh Nam nói Hiếu bắt taxi về khách sạn và anh sẽ trả tiền nhưng Hiếu tự đi bộ về mà không bắt taxi.

Trên đường về, Hiếu mua một con dao Thái Lan nói là để gọt hoa quả rồi quay vào khách sạn đâm anh Nam 1 nhát vào bụng, 2 nhát vào chân khiến anh Nam phải nhập viện cấp cứu./.

Theo Nguyễn Nam/Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khó tin ở trận Arsenal 2-0 Basel
VOV.VN - Sanchez bỏ lỡ cơ hội ghi bàn đáng tiếc ở trận đấu giữa Arsenal 2-0 Basel diễn ra rạng sáng 29/9.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds