Đâm chết bạn hàng xóm do mâu thuẫn trong bàn nhậu

Bị anh Hải đánh do mâu thuẫn trên bàn nhậu, tức giận, T bỏ về nhà lấy dao đón đường đâm nhiều nhát vào người anh Hải

Ngày 5/10, tin từ Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết đã tạm giữ hình sự một thanh niên 17 tuổi là nghi can cầm dao đâm chết một thanh niên khác do mâu thuẫn.

dam chet ban hang xom do mau thuan trong ban nhau hinh 1
Cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường.
Thông tin ban đầu được biết khoảng 22h30 ngày 4/10, người dân ở thôn Minh Tiến, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam nghe tiếng kêu la thảm thiết từ một ngôi nhà gần trụ sở công an xã.

Mọi người chạy đến thì phát hiện anh Lê Huỳnh Ngọc Hải (21 tuổi) nằm gục trên vũng máu và HNT (17 tuổi) người cũng dính đầy máu nhưng không có vết thương nào đứng cạnh đó. Dưới đất là một con dao Thái Lan cán gỗ. Khi mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu thì T. bỏ về nhà và sau đó bị tạm giữ.

Do vết thương quá nặng, nạn nhân Hải đã chết trên đường đi cấp cứu. Xác minh nhanh, đêm 4/10, anh Hải ngồi nhậu cùng một số người bạn trong đó có T.

Trong cuộc nhậu đã xảy ra một số mâu thuẫn và anh Hải đã đánh T. Sau khi bị đánh, T. đã bỏ về nhà gần đó lấy dao ngồi trước nhà chờ. Khi phát hiện anh Hải, T. ra gặp rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Hải.

Cơ quan điều tra đang triệu tập những người có liên quan để làm rõ./.

Theo Phương Nam/Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600