Đâm vợ cũ và mẹ vợ vì không được...ngủ chung

Nhậu xỉn, Thương về nhà vợ cũ xin ngủ chung nhưng không được chấp nhận. Trong lúc mâu thuẫn, Thương dùng dao đâm vợ cũ và mẹ vợ trọng thương rồi bỏ trốn...

Ngày 2/9, Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh cho biết đang truy bắt Đặng Hoài Thương (30 tuổi, ngụ Thủ Đức) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ việc, Thương và chị N (27 tuổi) kết hôn được 5 năm nhưng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên 2 người đã làm đơn ly thân. Chị N về sống với mẹ ruột là bà L.T.N (47 tuổi) tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức.

Khoảng 6h30’ ngày 28/8, sau khi đi nhậu với bạn về, Thương bỗng thấy “nhớ” vợ cũ nên nảy sinh ý định qua nhà chị N để… ngủ chung. Tuy nhiên chị N không đồng ý cho Thương ngủ chung nên 2 người xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ Thương dùng dao đâm vào cổ chị N khiến chị N bị thương tích nặng. 

Thấy con gái bị đâm, bà L.T.N chạy vào can ngăn thì bị Thương dùng dao đâm vào vai. Sau khi gây án, Thương bỏ trốn khỏi hiện trường, 2 mẹ con bà N được đưa vào bệnh viện cấp cứu./.

Theo Hàn Phi/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
“Ghét thì yêu thôi”: Hotgirl Phương Anh buồn cười mỗi lần hôn Đình Tú
VOV.VN - "Nhiều khi sắp đến cảnh hôn, cả hai chị em đều ngại ngùng và thấy buồn cười mỗi khi nhìn vào mặt nhau", nữ diễn viên chia sẻ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x