Dàn cảnh đánh ghen để cướp giữa Sài Gòn

Thấy cô gái trẻ đi xe một mình giữa đêm khuya, băng nhóm gồm 5 đối tượng áp sát nói cô gái "giật chồng" n rồi đánh đập nạn nhân, cướp nhiều tài sản tẩu thoát.

Ngày 11/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tích cực điều tra truy xét vụ dàn cảnh đánh ghen để cướp tài sản hết sức táo tợn vừa xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, chị Trần Thị Ngọc Diễm (SN 1992, quê Bến Tre) đi xe gắn máy một mình giữa đêm khuya đến khu vực cầu Hòa Thới thuộc ấp 1, xã Tân kiên, huyện Bình Chánh thì bị một nhóm người gồm 2 nam, 3 nữ đi trên 2 chiếc xe máy đuổi theo áp sát vào lề.

Khi chị Diễm còn chưa hiểu chuyện gì, thì một đối tượng nữ trong nhóm la lớn “mày giật chồng tao” rồi cả bọn lao vào đánh đập nạn nhân. Dù chị Diễn cố gắng thanh minh nhóm người trên đánh nhầm người nhưng chúng vẫn không dừng tay.

Sau đó, các đối tượng trên lấy chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 10 triệu đồng và một giỏ xách chứa nhiều vật dụng cá nhân của chị Diễm rồi nhanh chóng leo lên xe tẩu thoát. Khi bọn chúng bỏ đi, chị Diễm mới biết mình đụng phải băng cướp và tìm đến cơ quan công an trình báo.

Tiếp nhận tin báo, công an huyện Bình Chánh cử lực lượng xuống khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra truy bắt các thủ phạm gây án.

Trước đó trên địa bàn TP.HCM thời gian qua cũng xảy ra một số vụ cướp với phương thức thủ đoạn tương tự. Cơ quan công an khuyến cáo người dân khi bị “đánh ghen” bất ngờ cần nghĩ ngay đến việc các băng nhóm dàn cảnh cướp tài sản để nâng cao cảnh giác./.

Theo Thanh Minh/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x