Đi chăn trâu tá hỏa phát hiện thi thể cô gái dưới hố

Người đàn ông khi đi chăn trâu, dạo trong khu đất trồng thì tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 cô gái nằm dưới hố, bị che phủ bởi một số cành cây.

Công an nhận định đây là vụ giết người, cướp tài sản và hiện đang truy xét hung thủ gây án.

Nạn nhân được xác định là chị Lê Thị H (SN 1991, quê Thanh Hóa, tạm trú tỉnh Bình Dương).

Trước đó chiều 27/1 ông Nguyễn Văn Thơ (SN 1962, ở thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) đi chăn trâu tại bãi đất trống thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Khoảng 17h50 cùng ngày, khi dạo trong bãi đất trống, ông Thơ đã tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 người nằm dưới hố đất nhỏ tại đây.

Khi nhận tin báo đến hiện trường, lực lượng Công an ghi nhận thi thể là nữ giới, đang trong quá trình phân hủy. Thi thể nằm gọn dưới hố đất nhỏ trong bãi đất trống, phía trên miệng hố có che phủ bởi nhiều cành cây.

Cơ quan Công an xác định, nạn nhân là chị H như nói trên. Chị H được cho là mất tích từ ngày 23/1. Người thân chị H đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả và đến nay thì nhận được tin buồn.

Đáng nói là trước khi biến mất, chị H có một số tài sản gồm: 1 xe gắn máy, 1 ĐTDĐ, 1 lắc tay bằng vàng và 2 nhẫn vàng. Nhưng đến khi phát hiện thi thể thì số tài sản này không còn.../.

Theo Duy Kiên/An ninh thủ đô

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ariel Winter "đẹp mê hồn" trên tạp chí LaPalme
VOV.VN - Ariel Winter đã "đốn tim" người hâm mộ với vẻ đẹp mê hồn khi xuất hiện trên trang bìa tạp chí LaPalme.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x