Điều tra vụ mua bán dâm tại cơ sở massage ở Cà Mau

Kiểm tra cơ sở massage tại vùng quê hẻo lánh của Cà Mau, lực lượng chức năng bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm với giá 500.000 đồng.

Ngày 8/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra, xử lý vụ “Mua bán dâm” tại cơ sở massage Như Ý (ấp Rạch Ruộng, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau).

Trước đó, tối 6/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Như Ý, bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng khác nhau.

Chủ cơ sở là bà Lê Thị Lê cùng người quản lý Lê Quốc Toàn khai nhận, họ quy tụ nhiều chân dài từ TP Cà Mau và các nơi khác đến để phục vụ khách massage. Khi khách có nhu cầu, Toàn điều gái bán dâm đến các phòng riêng biệt phục vụ khách từ A đến Z để hưởng phần trăm.

Người dân địa phương cho biết, cơ sở massage của bà Lê hoạt động từ lâu, khách làng chơi chủ yếu là những nông dân, thanh niên ở địa phương./.

Theo H.Hoàng/Công an nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600