Đột nhập vào cửa sổ căn hộ trộm hơn 100 triệu đồng

Dữ liệu camera an ninh tại căn hộ của anh T cho thấy có 2 đối tượng đột nhập vào qua tường rào, leo lên lầu qua cửa phòng ngủ, trộm nhiều vật dụng giá trị

Chiều 28/3, anh Nguyễn Tấn T (39 tuổi, ngụ khu phố 5, phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã đến trình báo Công an TP Thủ Dầu Một về việc căn hộ của anh này bị kẻ gian đột nhập trộm tiền và tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng.

dot nhap vao cua so can ho trom hon 100 trieu dong hinh 0
Nhiều dấu tay của kẻ trộm để lại tại hiện trường.

Theo dữ kiệu trích xuất từ camera an ninh tại căn hộ của anh T cho thấy, một nhóm khoảng bốn đối tượng đi xe máy đã quần thảo khu vực suốt nhiều phút. Sau đó, có hai đối tượng đột nhập nhà anh qua tường rào. Chúng leo lên lầu qua cửa phòng ngủ trên tầng 1 trộm 2 chiếc điện thoại iPhone 5, 1 iPad Mini, 1 chai nước hoa hiệu Chanel trị giá 4 triệu đồng và số tiền hơn 50 triệu đồng. Kẻ trộm đã lục túi xách, bóp của vợ chồng anh T lấy hết tiền. Chúng chỉ để lại giấy tờ tuỳ thân trước khi rời khỏi hiện trường.

Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một đã đến hiện trường để điều tra, thu thập lấy dấu tay của đối tượng để phục vụ công tác điều tra, truy tìm thủ phạm theo dấu vết nóng.

Ghi nhận của chúng tôi cho thấy, trong vòng một tháng trở lại đây, trên địa bàn TP Thủ Dầu Một đã xảy ra rất nhiều vụ trộm đêm. Theo trình báo của các nạn nhân, hầu hết kẻ gian lợi dụng đêm khuya chủ nhà ngủ say, đột nhập cắt khoá cửa và trộm nhiều tài sản có giá trị như xe máy, điện thoại, tư trang có giá trị.

Những ngày qua, do thời tiết nóng bức nhiều người thường ngủ quên đóng cửa trên lầu, đây là điều kiện để kẻ gian dễ dàng đột nhập trộm tài sản. Do đó, người dân cần cảnh giác để phòng để phòng tránh trở thành nạn nhân của các đối tượng./.

Theo Đ.Mừng/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Câu chuyện đằng sau “cảnh nóng” trong phim “Cô hầu gái“
VOV.VN - Để thực hiện những cảnh nóng trong "Cô hầu gái", Nhung Kate và Jean-Michel đã cùng làm những bài tập mà đạo diễn Derek giao để không còn ngại ngùng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds