Gần 20 đối tượng trên 3 xe ôtô mang hung khí nóng đi đòi nợ

Vì món nợ 100 triệu đồng của bố, Tuấn rủ thêm gần 20 đối tượng mang hung khí nóng đi tìm Hoàn đòi nợ.

Tối 8/8, hàng chục đối tượng chở nhau trên 3 xe ôtô mang theo tuýp sắt, dao bầu, bình xịt hơi cay từ TP Hồ Chí Minh về Biên Hòa-Đồng Nai để đòi nợ. 

Vụ việc xảy ra tại khu phố 1, phường Long Bình, TP Biên Hòa vào khoảng 19h tối 8/8, đối tượng cầm đầu là Nguyễn Kim Tuấn (34 tuổi, quê tỉnh Đắk Lắk, tạm trú tại huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh).

gan 20 doi tuong tren 3 xe oto mang hung khi nong di doi no hinh 1
Hung khí các đối tượng đòi nợ mang theo người.
Tuấn dẫn gần 20 đối tượng mang theo tuýp sắt, dao bầu, bình xịt hơi cay đi trên 3 ô tô từ thành phố về Biên Hòa để tìm Nguyễn Viết Hoàn (ngụ quận Bình Tân) để đòi nợ. 

Theo lời Tuấn khai, bố Tuấn là ông Nguyễn Kim Quyết cho Hoàn mượn số tiền 100 triệu đồng đã lâu nhưng đến hạn Hoàn không chịu trả. 

Khi biết Hoàn đang xây nhà cho ông Nguyễn Viết Khuông (tại khu phố 1, phường Long Bình), các đối tượng đã xông vào đập phá cửa cổng sau đó xông vào nhà đập bể cửa kính và một số tài sản nhà ông Khuông và tìm Hoàn để thanh toán. 

Ngay sau đó một số thanh niên bạn con ông Khuông đã lao vào đánh các đối tượng đi theo Tuấn. Vụ việc khiến cả khu phố náo loạn trong đêm. 

gan 20 doi tuong tren 3 xe oto mang hung khi nong di doi no hinh 2
Các đối tượng tại cơ quan Công an
Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 Đồng Nai đã có mặt khống chế được 8 đối tượng trong đó có Tuấn cùng tang vật tuýp sắt, dao và bình xịt hơi cay sử dụng trong vụ việc. 

Vụ việc đang được Công an Biên Hòa - Đồng Nai tiến hành điều tra, làm rõ./.

Theo Ngọc Sơn/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x