Giám đốc nổ súng dọa phụ nữ bị bắt vì làm giả thẻ công an

Vị Giám đốc Công ty bảo vệ Việt Nhật nổ súng dọa một phụ nữ ở TPHCM bị bắt giữ để điều tra về hành vi "làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức"

Liên quan đến vụ giám đốc công ty bảo vệ nổ súng hơi cay gây xôn xao dư luận vừa qua, ngày 8/12, Công an quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã ra quyết định bắt khẩn cấp ông Bùi Đức Phương, Giám đốc Công ty Dịch vụ bảo vệ Việt Nhật để điều tra về hành vi “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”. 

giam doc no sung doa phu nu bi bat vi lam gia the cong an hinh 1
Giám đốc công ty dịch vụ bảo vệ rút súng bắn khi cãi cọ với người phụ nữ - Ảnh cắt từ clip
Trước đó, xuất phát từ một clip trên mạng xã hội facebook ghi lại cảnh cự cãi giữa ông Phương với một phụ nữ, rồi ông Phương đã nổ súng hơi cay để hù dọa, Cơ quan công an quận Tân Bình đã vào cuộc để làm rõ hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ sai mục đích.

Qua điều tra, Công an đã thu giữ một khẩu súng hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có số hiệu và có giấy phép sử dụng đến năm 2021. 

Qua khám xét chỗ làm việc của ông Phương, Công an thu giữ một thẻ công an nhân dân có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ, đơn vị công tác là Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời, thu giữ thêm một bộ đồ giống cảnh phục cảnh sát nhân dân.

Bước đầu ông Phương khai nhận, vụ cự cãi liên quan đến mâu thuẫn về tiền lương giữa công ty của ông và con trai của người phụ nữ trong clip, còn thẻ công an là do ông làm giả./. 

Theo TTXVN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Công Phượng lập kỷ lục khủng sau khi giúp U23 Việt Nam thắng Thái Lan
VOV.VN - Công Phượng lập kỷ lục ấn tượng sau khi giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan tại M-150 Cup 2017.
VOV-left-160x600