Hai mẹ con may mắn thoát chết khỏi viên đạn lạc

Hai mẹ con đang ngồi chơi trong nhà thì bất ngờ viên đạn lạc bắn vào làm nổ tung tấm kính. Hai mẹ con thoát chết nhưng tinh thần vẫn chưa hết sợ hãi.

Sáng 26/11, cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản sự việc xảy ra tại căn nhà số 9, đường số 10, KDC Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương.

hai me con may man thoat khoi vien dan lac hinh 1
Viên đạn có kích thước lớn, nghi là đạn từ súng AK
Vào lúc 10h sáng cùng ngày, chị Đoàn Minh Thuyến (37 tuổi) và con trai là cháu Bùi Nhật Thái (4 tuổi) đang ngồi chơi trong nhà. Bất ngờ có tiếng nổ lớn làm tấm kính trước nhà vỡ nát, rơi xuống nền.

Cháu Thái khóc ré, la hét vì sợ hãi. Chị Thuyến vội vàng chạy ra xem thì thấy có một viên đạn đã bể đầu rơi trên nền nhà. Nhiều người dân xung quanh cũng vội chạy tới xem xét tình hình.

Ngay sau đó, cơ quan công an đã đến hiện trường và thu giữ viên đạn để điều tra. Riêng gia đình chị Thuyến thì vẫn còn lo lắng, sợ hãi vì không biết nguồn gốc viên đạn ở đâu ra, có tiếp tục lạc vào nhà dân nữa hay không.

Được biết chị Thuyến làm công nhân lao động, gia đình không mâu thuẫn hay thù hằn với ai. Cơ quan công an sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc./.

Theo N.Tuấn/Công an TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600