Hai phụ nữ làm “ảo thuật” trộm tiền tại cửa hàng quần áo

VOV.VN - Đi mua quần áo tại một cửa hàng, 2 “khổ chủ” bị mất số tiền 23 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Khoảng 19h ngày 4/5, chị Trần Thị Ngọc Bích (26 tuổi) vào mua quần áo tại cửa hàng số 250 Nguyễn Trãi (P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội) và để túi xách màu vàng trên ghế sofa của cửa hàng này. Chọn xong quần áo, chị Bích mở túi xách để trả tiền thì phát hiện chiếc ví đựng 22 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác “không cánh mà bay”.

hai phu nu lam ao thuat trom tien tai cua hang quan ao hinh 1
Người phụ nữ áo đen lấy chiếc quần ngụy trang lục lọi túi xách của chị Bích trong khi đó người phụ nữ áo đen khác đứng che tầm nhìn của nhân viên bán hàng. (ảnh cắt từ clip)
Cùng thời điểm đó, chị Hoàng Hoa vào phòng thử đồ khi quay ra cũng phát hiện bị mất hơn 1 triệu đồng.

Qua camera của cửa hàng ghi lại cho thấy, cùng thời điểm với chị Bích và chị Hoa thử quần áo, có 2 người phụ nữ áo mặc áo đen, dáng người béo, búi tóc cao có những biểu hiện bất thường cũng đang chọn quần áo. 

Bước ra từ phòng thử đồ, một phụ nữ đặt túi xách màu đen của mình gần với túi xách màu vàng của chị Bích. Sau đó phủ lên túi xách của chị Bích trên ghế sofa để ngụy trang, tiếp đó lấy chiếc quần che và cho tay vào túi xách lục lọi, người phụ nữ áo đen còn lại đứng che tầm nhìn của nhân viên bán hàng và chủ nhân.

Sau khi lấy được vật gì đó khỏi túi xách, người phụ nữ thản nhiên kéo khóa túi xách của chị Bích trở lại và đi vào phong thử quần áo.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Trần Thị Ngọc Bích và chị Hoàng Hoa đã đến Công an P. Trung Văn để trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ./.

Camera cửa hàng ghi lại hành động bất thường của 2 người phụ nữ áo đen. (Trích từ camera của cửa hàng)CTV Phú Sỹ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600