Hàng chục thanh niên cầm mã tấu xông vào bệnh viện truy sát bệnh nhân

Một nhóm khoảng 20 người cầm theo mã tấu, tuýp sắt xông vào phòng cấp cứu của Bệnh viện Quốc Ánh chém tới tấp 2 bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Đến 22h đêm 5/6, Công an quận Bình Tân, TPHCM vẫn đang lấy lời khai, điều tra vụ truy sát tận phòng cấp cứu của Bệnh viện Quốc Ánh (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM) khiến 2 người bị thương.

hang chuc thanh nien cam ma tau xong vao benh vien truy sat benh nhan hinh 1
Công an làm việc với các nhân chứng tại Bệnh viện Quốc Ánh

Thông tin ban đầu, khoảng 16h chiều cùng ngày, 2 thanh niên khoảng (25 tuổi) bị thương được nhóm bạn đưa vào bệnh viện Quốc Ánh để cấp cứu.

Trong khi các bác y, bác sĩ của bệnh viện đang sơ cứu vết thương cho 2 bệnh nhân nói trên thì bất ngờ có một tốp thanh khoảng 20 người trên tay lăm lăm mã tấu, dao, tuýp sắt xông vào chém liên tiếp 2 thanh niên đang cấp cứu.

Thấy nhóm thanh niên quá hung hãn, nhiều bác sỹ, bệnh nhân cũng như người thân đang nuôi bệnh tại bệnh viện phải tháo chạy.

Sau khi truy sát xong, nhóm này lên xe máy rút đi. Riêng 2 nạn nhân bị thương tích khá nặng . Các y bác sĩ của Bệnh viện Quốc Ánh đã tiến hành sơ cứu sau đó chuyển cả 2 lên Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Nhận được tin báo, Công an phường Tân Tạo và Công an quận Bình Tân đã có mặt lập biên bản vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng.

Ngoài ra, công an cũng trích xuất những hình ảnh camera an ninh của bệnh viện để phục vụ công tác điều tra./.

Theo Thảo Trần/Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x