“Hiệp sĩ” truy tìm dấu vết kẻ trộm tài sản

VOV.VN - Nhà bị mất trộm, chị Loan báo công an nhưng chưa có kết quả. Bất ngờ, khi chị báo cho các "hiệp sĩ", kẻ gian nhanh chóng bị phát hiện

Tối 10/3, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết, nhóm của anh vừa bắt nóng tên trộm trên địa bàn Thị xã Thuận An.

Trước đó, chiều 9/3, chị Võ Thị Tuyết Loan (ngụ thị xã Bến Cát, Bình Dương) báo tin ngày 7/2 (tức 29 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016), nhà chị bị kẻ gian cạy cửa lấy trộm 1 tivi 32 inch, 1 lap top, 1 điện thoại di động, 1 ipad, một bộ dàn karaoke và tiền mặt. Gia đình chị cũng đã báo công an phường Thới Hòa nhưng chưa có kết quả.

"hiep si" truy tim dau vet ke trom tai san hinh 0
Nghi can bị bắt giữ

Sau khi tiếp nhận tin báo, các “hiệp sĩ” đã chia nhau đi truy tìm tung tích kẻ gian tại nhiều khu nhà trọ ở Thị xã Thuận An. Các “hiệp sĩ” phát hiện một phòng trọ trong khu nhà trọ thuộc địa bàn khu phố Bình Thuận 2 (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An) có dàn karaoke giống như của chị Loan miêu tả. Người phụ nữ trong phòng trọ cho biết, tài sản đó là do chồng chị đem về trưa 7/2.

Người phụ nữ cũng cho biết thêm, chồng chị là Cao Hoàng Lợi (SN 1983), đang làm việc ở một Công ty tại Khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Anh Hải cùng đồng đội đã tiếp cận được nghi can. Qua những câu hỏi, Lợi nhanh chóng thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Ngay sau đó, các hiệp sỹ đưa đối tượng này về bàn giao công an phường Thới Hòa để tiếp tục điều tra vụ việc./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds