Kéo vào bệnh viện truy sát vì bị mời khỏi tiệc nhậu

Bị anh em chủ nhà mời ra khỏi tiệc, hai thanh niên ở Cà Mau cầm hung khí đuổi chém họ, sau đó tiếp tục vào bệnh viện truy sát.

Ngày 9/4, Công an huyện Phú Tân (Cà Mau) bắt giữ Phù Văn Tiền (31 tuổi, ở huyện Trần Văn Thời) điều tra hành vi Cố ý gây thương tích, đồng thời truy bắt đồng phạm tên Diễn đã bỏ trốn.

Hai người này được xác định cầm hung khí xông vào Bệnh viện đa khoa Khu vực huyện Cái Nước truy sát anh Trần Thanh Đợi (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Linh (33 tuổi, em cọc chèo anh Đợi) vào tối hôm qua (8/4), khiến nhiều bác sĩ và bệnh nhân tháo chạy tán loạn.

bi moi khoi tiec ruou cam hung khi vao benh vien truy sat hinh 1
Anh Đợi bị chém nhiều nhát đang nằm điều trị ở bệnh viện. Ảnh: Phúc Hưng

Nằm trên giường bệnh với nhiều vết chém trên người, anh Đợi thều thào cho biết, chiều hôm qua, anh rủ em cọc chèo ăn tiệc tại nhà. Lúc sau, Tiền (con rể của hàng xóm) và Diễn đến và xin vào nhậu.

 

"Anh ta nhậu nhưng liên tục nói vợ tôi bị ma nhập", anh Đợi nói và cho biết dù được khuyên can nhưng họ không nghe mà còn nói lời thô tục.

Bức xúc, anh mời khách ra về khiến hai bên xảy ra cự cãi. Được can ngăn, Tiền và bạn bỏ về nhưng sau đó cầm dao quay lại đuổi chém hai anh em chủ nhà.

Thấy các nạn nhân bị thương, nhóm của Tiền bỏ đi. Nhưng khi hay tin họ được đưa đến bệnh viện, anh ta dẫn theo nhóm người cầm hung khí xông vào phòng cấp cứu tiếp tục truy sát.

Nhóm này đánh một bảo vệ của bệnh viện bị thương, rồi xông lên xe cấp cứu chém thêm một nhát vào đầu anh Linh, và rút đi trước khi công an có mặt./.

Theo Phúc Hưng/Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x