Khởi tố vụ chém người lìa bàn tay trên phố

CQĐT Công an TPHCM vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 đối tượng liên quan vụ chém người lìa bàn tay trên phố.

Ngày 29/3, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng Lê Quang Phúc (19 tuổi, tự Nam mini), Đỗ Tuấn Anh (19 tuổi), Nguyễn Hữu Thiên Long (16 tuổi), Lâm Quang Thiện (18 tuổi, cùng ngụ Gò Vấp) để điều tra xử lý về hành vi “Giết người”.

khoi to vu chem nguoi lia ban tay tren pho hinh 0
Hiện trường vụ truy sát

Nhóm đối tượng này đã sử dụng hung khí chém lìa bàn tay của anh Bùi Hoàng Thiện Phương (17 tuổi, ngụ Gò Vấp) khiến anh Phương tử vong trong bệnh viện.

Theo hồ sơ vụ việc, do mâu thuẫn giữa em gái và bạn gái trên mạng xã hội, Đạt và Thiện hẹn nhau ra Làng hoa Gò Vấp giải quyết mâu thuẫn. Sợ nhóm Đạt đông, Thiện rủ thêm Phúc, Tuấn Anh, Long và một số đối tượng khác theo.

Đến điểm hẹn không gặp được nhóm Đạt, nhóm Thiện gặp nhóm của Võ Gia Phong (16 tuổi) và đến gây hấn.

Phong về rủ cả nhóm trong đó có Phương và Nguyễn Văn Phong (18 tuổi) kết hợp với nhóm của Đạt đi tìm nhóm của Thiện. Đi tìm không gặp nhóm Thiện, Đạt rã đám chia thành nhiều nhóm đi về.

Nhóm Thiện đi tìm và thấy Đạt, Phương và Phong đang đổ xăng nên dùng hung khí xông vào chém khiến Phương bị lìa bàn tay, chấn thương sọ não, Phong bị chém nhiều nhát vào tay.

Qua quá trình truy xét, Công an quận Gò Vấp đã bắt được các đối tượng và xác định Thiện và Long là người cung cấp hung khí, người trực tiếp chém Phương và Phong là Tuấn Anh./.

Theo M.Đức/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Futsal Nga vào chung kết Futsal World Cup
VOV.VN - ĐT Nga đã giành quyền vào chung kết của Futsal World Cup năm nay sau khi đánh bại Iran 4-3 ở trận bán kết 1.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds