Khởi tố vụ côn đồ chém 3 người một nhà, đứt gân chân bé 3 tuổi

VOV.VN - Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng vừa ký quyết định khởi tố vụ côn đồ xông vào chém 3 người trong một nhà, một cháu bé 3 tuổi bị chém đứt gân chân.

Theo thông tin trên báo Giao Thông, chiều 23/3, Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, đã ký quyết định khởi tố vụ án côn đồ xông vào nhà chém cả gia đình xảy ra tối 20/3.

khoi to vu con do chem 3 nguoi mot nha, dut gan chan be 3 tuoi hinh 0
Bé gái 3 tuổi bị nhóm côn đồ chém đứt gân chân (Ảnh: Phương Cúc)

Trước đó, Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng thông tin cho biết đã khoanh vùng được nghi can trong vụ côn đồ dùng mã tấu chém 3 người trong một gia đình bị thương.

Vào khoảng 22h30 ngày 20/3, khi gia đình anh Nguyễn Đăng Hiền, trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đang ở nhà thì bất ngờ có hai kẻ mặc đồ đen, bịt mặt, tay cầm mã tấu xô cửa xông vào chém tới tấp.

Theo phản xạ tự nhiên, anh Hiền lùi ra sau thì bị chém liên tiếp ba nhát trúng lưng, đùi, tay. Thấy con gái anh Hiền là bé Nguyễn Hoàng Ngọc Anh (3 tuổi) đang ngồi khóc kế bên, 2 kẻ lạ mặt này vung mã tấu chém vào người cháu bé. Thấy anh trai và cháu gái bị chém, anh Nguyễn Đăng Sang (24 tuổi) từ trong nhà ôm chiếc ghế sắt đỡ cho anh trai thì bị hai tên côn đồ xông vào chém tới tấp vào đầu.

Hậu quả, anh Sang bị đứt lìa ngón tay cái. Anh Sang cho biết, hai anh em đều là lao động tự do. Hàng ngày lên huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam để bốc vác kiếm sống. Vụ việc lần này có thể liên quan đến vay mượn tiền nong. Gia đình cũng đã báo cáo về đối tượng tình nghi lên công an quận Hải Châu./.

PV/VOV.VN (Tổng hợp)

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds