Lại thêm một vụ côn đồ dùng roi điện, mã tấu chém nhân viên nhà hàng

Mâu thuẫn trong công việc, nam nhân viên nhà hàng kéo nhóm thanh niên đến nhà hàng mình từng làm việc đuổi chém, chích roi điện vào các nhân viên khác.

Ngày 10/5, Công an quận 10, TP Hồ Chí Minh đang tiến hành điều tra làm rõ và truy xét nhóm đối tượng sử dụng roi điện, dao đuổi chém người trong một nhà hàng trên đường Đồng Nai (phường 15, quận 10) khiến 2 người bị trọng thương.

lai them mot vu con do dung roi dien ma tau chem nhan vien nha hang hinh 1
Khu vực xảy ra vụ nhóm thanh niên sử dụng hung khí, roi điện tấn công nhân viên
Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 8/5, anh Phạm Minh Kha (22 tuổi, quê quán Trà Vinh) là nhân viên trong nhà hàng đang đứng tại khu vực bãi xe của nhà hàng thì bất ngờ một nhóm người đi trên nhiều xe máy ập tới.

Nhóm người này cầm hung khí và roi điện đuổi đánh anh Kha và nhân viên trong nhà hàng. Anh Kha bị các đối tượng sử dụng roi điện và hung khí đánh tới tấp. Thấy bạn bị nạn, anh Nguyễn Hoàng Khải (27 tuổi, quê Tiền Giang) xông vào can ngăn thì bị nhóm thanh niên này đánh gục xuống sàn nhà. Sau khi quậy phá, nhóm thanh niên này lên xe rời khỏi hiện trường. 

Công an quận 10 tiến hành khám nghiệm hiện trường lấy lời khai nhân chứng, trích xuất hình ảnh camera để làm rõ vụ việc. 

Anh Kha cho biết đã nhận diện được một người trong nhóm thanh niên sử dụng hung khí, roi điện quậy phá đánh người đó là Trần Anh Dũng (23 tuổi, quê Bình Định, nhân viên cũ của nhà hàng). Theo anh Kha, Dũng trước khi thôi việc tại nhà hàng đã có mâu thuẫn với một nhân viên ở đây./.

Theo Hàn Phi/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hyundai Accent 2018 chốt giá 340 triệu đồng tại Mỹ
VOV.VN - Mẫu Hyundai Accent 2018 với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể đã chính thức chốt giá 14.995 USD (khoảng 340 triệu đồng) tại Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600