Mang hơn 20 triệu tiền giả đi mua vé số

VOV.VN -Đối tượng dùng 9 triệu đồng tiền thật để mua 23 triệu đồng tiền giả rồi đi mua vé số nhưng bị người dân phát hiện.

Ngày 29/9, Cơ quan công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quyết Chiến (48 tuổi, quê tỉnh Vĩnh Phúc) để tiếp tục điều tra do có liên quan đến việc lưu hành tiền giả.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 27/9, Công an thị trấn Long Thành nhận được tin báo người dân đã bắt giữ Chiến ngay tại khu Cầu Xéo, thị trấn Long Thành do phát hiện đối tượng này sử dụng tiền giả để giao dịch với người dân.

Công an đã thu giữ trong người nghi can 109 tờ tiền mệnh giá 200 ngàn đồng (tương đương 21,8 triệu đồng) đều là tiền giả; hơn 9 triệu đồng tiền thật; 6 tờ vé số.

Bước đầu tại cơ quan công an, Chiến khai trước đó đã dùng 9 triệu đồng tiền thật để mua 23 triệu đồng tiền giả (loại tờ mệnh giá 200 ngàn đồng) của một người khác tại khu vực ngã tư An Sương (quận 12, TP.HCM).

Sau đó, Chiến đã đem đi mua vé số. Tuy nhiên, sau khi mua vé số tại xã Phước Thiền (huyện Nhơn Trạch) thì bị người dân phát hiện tiền giả và truy đuổi bắt giữ./. 


CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Võ sĩ Nga đánh đối thủ “tối tăm mặt mũi” để bảo vệ đai IBF
VOV.VN - Tay đấm người Nga - Gassiev đã đánh knock-out đối thủ Krzysztof để bảo vệ ngôi vô địch IBF.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x