Mẹ con xông vào nhà lôi một phụ nữ ra đường đánh ghen, làm nhục

VOV.VN - Nghi ngờ chồng mình ngoại tình với người phụ nữ trú cùng xã, bà Diệp cùng 2 con kéo đến nhà người này đánh ghen kinh hoàng.

Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa triệu tập 3 đối tượng để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Các đối tượng bị triệu tập gồm: Trần Thị Diệp (42 tuổi, trú tại xã Phú An, huyện Phú Vang) cùng 2 người con là Trần Thị Thòa (22 tuổi) và Trần Vĩnh (18 tuổi).

3 me con danh ghen lam nhuc nguoi phu nu giua duong hinh 1
Chị P. bị thương tích ở mắt và chấn động não, hiện vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, vào chiều tối 26/9, do nghi ngờ chồng mình ngoại tình với chị P. (41 tuổi, cùng trú tại xã), bà Diệp và 2 con kéo đến nhà chị P. để đánh ghen.

Trong lúc chị P. đang cho con bú thì bị mẹ con bà Diệp xông vào nhà kéo ra ngoài đường rồi nắm tóc, đè xuống đường đánh. Tiếp đó, mẹ con bà Diệp dùng kéo cắt tóc chị P, lấy sơn đỏ sơn lên tóc. Hành vi của mẹ con đối tượng chỉ dừng lại khi lực lượng công an có mặt tại hiện trường.

Hậu quả mái tóc của chị P bị cắt ngắn, vụ đánh ghen còn khiến chị P bị thương tích ở mắt và chấn động não, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Công an huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế đang điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật. /.

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Các sắc thái biểu cảm của ông Putin trong cuộc họp báo thường niên
VOV.VN - Cuộc họp báo năm nay của Tổng thống Nga được đặc biệt chú ý vì cách đây 1 tuần, ông Putin tuyên bố tiếp tục tranh cử thêm 1 nhiệm kỳ.
VOV-left-160x600