Một kiểm lâm Vườn quốc gia Yok Đôn gục chết bên hồ nước

Tại hiện trường, bên cạnh thi thể anh Lê Thế Xuân Cường (25 tuổi) còn có một đôi dép, một máy chích điện để bắt cá và một thùng xốp.

Chiều 31/3, ông Đỗ Quang Tùng - Giám đốc Vườn quốc gia Yok Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang phối hợp cùng công an tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Lê Thế Xuân Cường (25 tuổi) - cán bộ kiểm lâm vườn vào sáng cùng ngày.

dieu tra lam ro vu mot kiem lam vuon quoc gia yok don guc chet ben ho nuoc hinh 1
Anh Cường (thứ hai từ phải sang) (Ảnh: Zing)
Ông Tùng cho biết, sáng 31/3 anh Cường cùng hai cán bộ kiểm lâm của vườn có mặt ở chốt tuần tra bảo vệ rừng Đắk Na - cách trung tâm vườn khoảng 40km. Sau đó anh Cường được giao nhiệm vụ ở lại giữ chốt, hai cán bộ khác đi vào rừng làm nhiệm vụ.

Khi trở về, thấy anh Cường không có mặt ở chốt, điện thoại không liên lạc được nên anh em tổ chức đi tìm và phát hiện thi thể anh Cường nằm ở mép hồ Đắk Na.

Bên cạnh thi thể anh Cường có một đôi dép, một máy chích điện để bắt cá và một thùng xốp.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Buôn Đôn và Công an tỉnh Đắk Lắk cùng các đơn vị chức năng đã vào hiện trường tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường phục vụ việc điều tra./.

Theo Thái Bá Dũng/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x