Một phụ nữ bị bắt lên taxi và bị hành hạ dã man

Một phụ nữ khai bị kéo lên taxi, rồi bị đâm vào mắt, bị chém liên tiếp vào tay, bị hai người đàn ông siết cổ để người trong nhóm cắt tóc.

Sáng 13/12, tin từ công an phường Kỳ Long (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết đơn vị này đã lấy lời khai để điều tra vụ chị P.T.H.N (23 tuổi, trọ ở phường này) bị một nhóm người khống chế lên taxi rồi hành hạ dã man.

Theo lời khai của chị N., tối 11/12, chị đang nấu ăn ở phòng trọ thì thấy chị M.T.T.T. (24 tuổi, ở xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh) cùng hai người đàn ông lạ mặt đạp cửa xông vào. Đứng chờ ngoài có một cô giáo tên P., dạy tại trường THCS Sông Trí.

Đang nằm điều trị, chị N. nói: “Tôi bị kéo lên taxi, bị chị T. dùng kéo đâm vào mắt, cô P. cầm dao chém liên tiếp vào tay. Ngoài ra hai người đàn ông lạ mặt dùng tay siết chặt cổ tôi để chị T. cắt tóc”.

Thấy người dân kéo đến đông, nhóm người không hành hung chị N. nữa nhưng dùng lời lẽ xúc phạm, đe dọa chị N.

Bị thương quá nặng, chị N. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Kỳ Anh điều trị. Tại đây chị được khâu 10 mũi ở vết thương đầu, 4 mũi ở vết thương tay.

Chị N. nói có quen biết chị T. và P. “Trước đây tôi có cho chị T. mượn tiền nhưng do chị ấy dây dưa quá nên mâu thuẫn với nhau. Còn cô P. với tôi có sự hiểu nhầm trên facebook. Có lẽ vì lý do này mà họ kéo người đến đánh tôi”, chị N. nói.

N. cho biết những ngày nằm điều trị luôn nhận được tin nhắn đe dọa từ số điện thoại của cô giáo P. Do lo sợ chị đã làm đơn gửi đến cơ quan công an trình báo.

Ông Lê Khánh Tùng - Trưởng công an phường Kỳ Long cho biết, cơ quan chức năng triệu tập, lấy lời khai của những người tham gia đánh chị N.

Trước mắt, T. thừa nhận hành vi đánh người, còn 3 người khác khai chỉ tham gia, không đánh chị N.

Theo ông Tùng, bước đầu công an phường xác định N. bị đánh nhập viện là do mâu thuẫn cá nhân với chị T. và cô giáo P.

Do tính chất sự việc nghiêm trọng, công an phường Kỳ Long đã chuyển hồ sơ vụ việc lên công an thị xã Kỳ Anh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền./.

Theo Văn Định/Tuổi Trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-left-160x600