Nam thanh niên bị vây chém sau khi can ngăn xô xát tại quán nhậu?

Trước khi bị vây chém hội đồng tại nương sắn, anh Hùng có vào can ngăn một vụ xô xát tại quán bia Ký Hải...

Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đang khẩn trương điều tra, truy xét nhóm đối tượng gây ra vụ cố ý gây thương tích trên địa bàn. Nạn nhân là anh Lê Văn Hùng (26 tuổi) trú tại thôn Vị Thuỷ, xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 2/9, anh Hùng đang trên đường đến chơi nhà một người thân tại thôn Yên Mỹ, khi gần đến nhà người này thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng khoảng 20 người cầm dao, mã tấu chặn đường, xông vào chém.

Bị tấn công bất ngờ, anh Hùng chạy vào nhà người thân, tuy nhiên nhóm đối tượng vẫn không dừng lại mà tiếp tục đuổi theo chém anh Hùng khoảng 20 nhát vào đầu, chân tay và lưng, khiến nạn nhân gục ngay tại nương sắn của gia đình gần đó. 

Trước sự táo tợn và manh động của nhóm đối tượng, những người chứng kiến sự việc không ai dám vào can ngăn. Sau khi chém anh Hùng trọng thương, nhóm đối tượng trọng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Hùng ngay sau đó đã được đưa vào Bệnh viện Quân y 105 (thị xã Sơn Tây) cấp cứu, đồng thời gia đình cũng trình báo sự việc đến cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp Công an phường Đường Lâm và xã Thanh Mỹ đã khẩn trương có mặt điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Được biết, cùng ngày trước khi xảy ra sự việc, anh Hùng có vào can ngăn một vụ xô xát tại quán bia Ký Hải ở ngã 3 Vị Thuỷ, xã Thanh Mỹ. Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như nhóm đối tượng gây án./.

Theo Anh Minh/Công an Nhân dân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x