Nam thanh niên cầm ba chĩa khống chế cụ bà 69 tuổi, dọa giết

Nam thanh niên xông vào một tiệm bánh mỳ thịt quay trên Quốc lộ 1A nói có người đuổi giết rồi cầm ba chĩa khống chế bà già 69 tuổi, dọa giết.

Thông tin ban đầu, chiều 16/10, một thanh niên khoảng 25 tuổi chạy vào một tiệm bánh mỳ thịt quay trên Quốc lộ 1A (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh) kêu với chủ tiệm là anh Nguyễn Thái Nhàn (40 tuổi) là có người đuổi giết mình.

nam thanh nien cam ba chia khong che cu ba 69 tuoi doa giet hinh 1
Nam thanh niên nói người đuổi giết rồi cầm ba chĩa khống chế bà già 69 tuổi, dọa giết.

Thấy không có ai truy đuổi nên chủ quán bảo người này ra ngoài. Bất ngờ, nam thanh niên rút cây ba chĩa (dụng cụ có 3 thanh sắt sắc nhọn dùng để xiên thịt) vung vẩy đe dọa.

Thấy vậy, chủ quán cùng nhiều người có mặt trong quán sợ hãi tháo chạy. Riêng bà Đỗ Kim Dung (69 tuổi, mẹ chủ tiệm) đang ngồi trên ghế nhựa, lại bị bệnh nên không thể thoát ra ngoài. Nam thanh niên sau đó kéo khép hờ cửa sắt hai tay cầm hai cây 3 chĩa dọa đâm và khống chế bà Dung.

Trong lúc bà khiếp đảm, những người bên ngoài lo lắng tìm cách tiếp cận. Hai nhân viên của tiệm tìm cách trèo lên mái để tiếp cận nam thanh niên nhưng không thành.

Chủ quán cho biết, nam thanh niên lớn tiếng nói ai vào sẽ đâm chết người rồi phá đồ đạc, vứt vịt quay ra đường. Trong khi đó mẹ mình vẫy tay cầu cứu các con.

Sau khoảng 30 phút, có một người đến nói chuyện, khuyên bảo nam thanh niên bỏ cây sắt xuống. Trong lúc người này sơ hở nhiều nam thanh niên bên ngoài đã ập vào khống chế thành công. Riêng bà cụ gặp một phen hoảng loạn.

Người nhà cho biết bà Dung có tiền sử bệnh cao huyết áp, may mắn vụ việc không gây ảnh hưởng nặng đến bệnh tình của bà. Nam thanh niên sau đó được đưa đến công an sở tại để phục vụ điều tra./.

Theo Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600