Nam thanh niên móc cốp xe lấy 600 triệu

VOV.VN -Kiểm tra xe máy, thấy một nam thanh niên đã lấy túi tiền khoảng 600 triệu bỏ sang xe của mình, người phụ nữ liền truy hô.

Chiều 14/3, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đang làm rõ vụ nam thanh niên móc cốp xe máy lấy 600 triệu đồng.

Trước đó, sáng cùng ngày, chị N.T.T (trú tại thị trấn Dương Đông, Phú Quốc) đến ngân hàng Agribank - Chi nhánh Phú Quốc rút 500 triệu đồng do người thân gửi để đi mua đất. Số tiền này cộng với 100 triệu đồng đem theo được chị N.T.T đựng vào túi nilong để vào cốp xe.

nam thanh nien moc cop xe lay 600 trieu hinh 1
Ảnh minh họa

Sau đó chị N.T.T đến nơi làm việc tại một trường tiểu học, cách ngân hàng khoảng 100m.

Chị N.T.T đậu xe trong sân trường, trước nhà xe của nhân viên để tiện quan sát. Do túi tiền lớn nên chị N.T.T không mang vào phòng làm việc.

Đến khoảng 10h20, chị T phát hiện xe của chị bị di dời ra khỏi vị trí ban đầu nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên đang cầm túi tiền của chị bỏ sang xe của mình.

Thấy chị N.T.T hô hoán, nam thanh niên này liền bỏ chạy. Chị N.T.T cùng một người dân gần đấy phóng xe máy đuổi theo và bắt giữ đối tượng giao cho công an.

Hiện Công an huyện Phú Quốc đang tạm giữ nam thanh niên này để điều tra làm rõ vụ việc./.

Lam Hiếu - Hoàng Dung/VOV-ĐBSCL

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600