Nam thanh niên nghi ngáo đá “làm xiếc” trên cột điện

VOV.VN - Sáng 1/5, người đi đường phát hiện nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện trên đường Giải Phóng (Hà Nội) có biểu hiện như ngáo đá.

Ngay sau khi nhận thông tin nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá leo lên cột điện trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, Hà Nội) lực lượng chức năng có mặt kịp thời để giải cứu an toàn cho người này.

nam thanh nien nghi ngao da lam xiec tren cot dien hinh 1
Lực lượng chức năng có mặt kịp thời giải cứu nam thanh niên. (Ảnh facebook).
Trước đó, khoảng 7h sáng 1/5, một  số người dân đi trên đường Giải Phóng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện nam thanh niên ngồi vắt vẻo trên cột điện.

Một số người dân chứng kiến sự việc đã khuyên giải thanh niên này xuống đất tuy nhiên anh này vẫn nhất quyết ngồi trên thanh sắt của cột điện.

Thấy thanh niên có biểu hiện không bình thường, người dân đã nhanh chóng báo công an phường, lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vận động thanh niên này xuống nhưng bất thành.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ tiến hành triển khai biện pháp nghiệp vụ bằng cách bơm túi khí lớn để dưới lòng đường, từng bước tiến hành giải cứu, đưa nam thanh niên xuống đất an toàn, sau đó áp giải về trụ sở Công an phường Giáp Bát.

Trao đổi với phóng viên sáng 1/5, lãnh đạo Công an phường Giáp Bát xác nhận sự việc, cho biết đối tượng sinh năm 1989, có biểu hiện như vừa sử dụng ma túy. Hiện công an đang lập hồ sơ đưa đối tượng đi cai nghiện./. 

CTV Lê Tùng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600